Đặt lịch thử váy
  • Banner

Kỷ niệm 8 năm SWAN Bridal: Khám phá BST PROMESSES DE L’AMOUR - Swan Collection 2024

Hành trình 8 năm của SWAN Bridal. 

SWAN Bridal là Thương hiệu Váy cưới thuộc top 10 Hà Thành, được sáng lập bởi nhà thiết kế Chloe Vũ vào cuối năm 2015 với tên gọi ban đầu là Fiancé Bridal. 

Không chỉ mang đến những chiếc váy cưới đẹp với phong cách thiết kế sang trọng, thời thượng, áp dụng những quy tắc thiết kế thủ công tinh xảo và chất lượng. SWAN Bridal còn thể hiện sự nâng niu các nàng dâu bằng dịch vụ chăm sóc cô dâu tốt nhất. 

Bằng sự tin tưởng và yêu thích của hàng trăm khách cô dâu trong suốt 8 năm qua, SWAN Bridal đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng trở thành một “Thiên đường váy cưới mới”. 

Mỗi một khoảnh khắc Swan được ngắm nhìn nàng dâu của mình khoác lên chiếc váy cưới, tiến bước trên lễ đường ngập sắc hoa đều chứa đựng một sự rung động và hạnh phúc khó thành lời.

Bộ sưu tập “PROMESSES DE L’AMOUR – Swan Collection 2024”

PROMESSES DE L’AMOUR - Lời hứa tình yêu 

Nhằm kỷ niệm 8 năm đồng hành cùng các nàng dâu Giám đốc sáng tạo - Nhà thiết kế Chloe Vũ đã cho ra mắt BST PROMESSES DE L’AMOUR -Swan Collection 2024 mộng mơ. BST hứa hẹn sẽ đưa bạn vào một thế giới của tình yêu và hạnh phúc, nơi những chiếc váy cưới mang vẻ đẹp của các câu chuyện cổ tích cổ điển sẽ trở thành hiện thực.

Hành trình tạo nên “Lời hứa tình yêu” 

Trong tình yêu lời hứa như minh chứng cho hạnh phúc lứa đôi, đây cũng chính là nguồn cảm hứng để SWAN Bridal de Fiancé tạo nên BST đặc biệt này. Mỗi cô dâu đều xuất hiện lung linh, ngập tràn hạnh phúc trong khu vườn tình yêu của mình. Ai cũng có một giấc mơ thật đẹp, một giấc vĩnh cửu về tình yêu, về hạnh phúc. 

Mỗi bộ váy cưới được nàng thơ trình diễn đều được tạo thành bằng vô vàn bướm hoa dập dìu, mọi ánh sáng của pha lê, cườm, ngọc trai,.. đều tỏa sáng trên bộ váy nàng ấy khoác lên. Mỗi nàng thơ đều như một kiệt tác đang bước đi. 

Đằng sau BST đặc biệt ấy là cả một quá trình miệt mài sáng tạo, tâm huyết của NTK và Swan bridal. Khởi đầu từ những lời hứa, kết thúc bằng màn trình diễn ngoạn mục, nhưng tình yêu không nằm lại đó. BST PROMESSES DE L’AMOUR là khởi nguồn cho một hành trình mới của tình yêu lứa đôi.

Hãy cùng Swan bridal ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng về BST PROMESSES DE L’AMOUR -Swan Collection 2024 đầy mộng mơ nhé.

Tin tức liên quan
.