Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Services

 NÊN CHỌN THUÊ VÁY CƯỚI HAY THIẾT KẾ VÁY CƯỚI? 

 

NTK Chloe Chang Vũ ra mắt BST váy cưới Promesses de L’amour 

 

NTK Chloe Chang Vũ ra mắt BST váy cưới Promesses de L’amour 

Xu hướng 2023 – 2024 cho thấy tỷ lệ chênh lệch giữa thuê váy cưới có sẵn và thiết kế váy cưới riêng đang là 60% - 40%. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch này? Giữa thuê váy cưới có sẵn và thiết kế váy cưới riêng thì đâu sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho cô dâu chú rể và gia đình?  

1. Thuê váy cưới – thiết kế váy cưới là gì? 

 

 

mẫu váy cưới thiết kế cho thuê

 

 

Một mẫu váy cưới thiết kế cho thuê sẵn tại store 

Khác với trang phục hàng ngày hay trang phục dự tiệc/ event, váy cưới là trang phục đặc biệt khác biệt. Bởi lẽ đám cưới là sự kiện trang trọng chỉ đến với ta 1 lần duy nhất trong đời, chiếc váy cưới đẹp cũng chính là biểu tượng đặc biệt của mỗi cô dâu. Một chiếc váy cưới đẹp sẽ giúp cô gái trở nên xinh đẹp, lộng lẫy, là tâm điểm của buổi tiệc cưới vô cùng trọng đại này. Ký ức được khoác lên mình bộ váy cưới đẹp lộng lẫy sẽ là ký ức không thể xóa nhòa trong suốt  cuộc đời mỗi cô gái chúng ta.  

 

NTK Chloe Chang Vũ và vedette của SWAN SHOW 2024

 

NTK Chloe Chang Vũ và vedette của SWAN SHOW 2024 

SWAN Bridal là thương hiệu thiết kế váy cưới – cho thuê váy cưới đẹp nổi tiếng top 5 Hà Thành. Các mẫu thiết kế váy cưới theo xu hướng cổ tích hóa đám cưới, hiện thực hóa giấc mơ, giá thuê váy cưới vô cùng đa dạng, phong phú, phù hợp với đại đa số các cô gái yêu thích váy cưới đẹp.

Cô dâu đại sứ Ánh Tuyết và mẫu váy cưới thiết kế riêng độc quyền

Cô dâu đại sứ Ánh Tuyết và mẫu váy cưới thiết kế riêng độc quyền 

Một mẫu váy cưới thiết kế theo phong cách công chúa sẽ có độ xòe lớn, phần váy cưới đẹp lộng lẫy bởi vô vàn pha lê, nhũ, sequin, ngọc trai,… phần đuôi váy xòe tản dài ra sau vô cùng thướt tha, mềm mại, hệt như các nàng công chúa trong những câu chuyện cổ tích.  

Và cũng vì vậy nên mẫu váy cưới thiết kế sẽ cần co độ to, nặng hơn tất cả các loại trang phục bình thường khác. Với tính chất đặc thù không thể mặc lại nhiều lần, to và cồng kềnh, phức tạp trong khâu bảo quản, nên đại đa số các cô dâu thường lựa chọn phương án tìm các đơn vị cho thuê váy cưới để thuê váy cưới đẹp mặc 1 lần, giá thuê váy cưới cũng sẽ tiết kiệm hơn so với việc mua sở hữu thiết kế váy cưới. 

Tuy nhiên, ngay cả khi chọn nơi cho thuê váy cưới để thuê váy cưới - thiết kế váy cưới thì các cô gái cũng sẽ có rất nhiều phương án để lựa chọn, như sẽ thuê váy cưới đẹp có sẵn hay sẽ thiết kế váy cưới đẹp theo sở thích cá nhân.  

1.1 Thuê váy cưới đẹp có sẵn 

Cô dâu đại sứ Ngọc Tú lộng lẫy trong thiết kế váy cưới riêng 

Cô dâu đại sứ Ngọc Tú lộng lẫy trong thiết kế váy cưới riêng 

Ưu điểm của thuê váy cưới có sẵn đó chính là đa dạng về mẫu mã, và chúng ta có thể thử váy trực tiếp lên người để nhận biết bản thân có phù hợp mẫu váy cưới này hay không, đây có phải là mẫu váy cưới đẹp và phù hợp với mình hay không. Giá thuê váy cưới có sẵn cũng sẽ tiết kiệm hơn so với thuê thiết kế váy cưới.  

Các cô dâu rất yêu thích thuê váy cưới có sẵn tại store 

Các cô dâu rất yêu thích thuê váy cưới có sẵn tại store 

Điểm trừ của thuê váy cưới có sẵn đó chính là đôi khi cô dâu sẽ muốn sửa hoặc thay đổi 1 vài chi tiết trên váy cưới để váy phù hợp hơn nhưng sẽ không được store hỗ trợ. Hoặc có một số store nhận cho thuê váy cưới lại thiếu trung thực sẽ tranh thủ cho các cô dâu khác thuê váy trước khi nàng sử dụng để thu lợi. Vậy nên các cô gái hãy tìm một đơn vị cho thuê váy cưới đẹp và uy tín nhé 

1.2 Thiết kế váy cưới riêng theo sở thích cá nhân 

Bản sketch thiết kế váy cưới riêng cá nhân độc quyền 

Bản sketch thiết kế váy cưới riêng cá nhân độc quyền 

Thời gian gần đây xu hướng thiết kế váy cưới riêng đang rộ lên khá nhiều bởi các ưu điểm không thể phủ nhận như cô dâu sẽ được thiết kế riêng 1 mẫu váy cưới đẹp không đụng hàng, váy cưới thiết kế riêng cũng sẽ vừa vặn và thoải mái với cơ thể hơn. Với các cô gái thích sự độc bản, độc đáo thì thiết kế váy cưới sẽ là sự lựa chọn rất đáng lưu ý. Ngoài ra, các cô dâu có thân hình quá cao/gầy hoặc bigsize sẽ rất phù hợp với việc thiết kế váy cưới thay vì thuê váy cưới có sẵn. 

Bản sketch thiết kế váy cưới cá nhân độc quyền của cô dâu Ánh Tuyết  

Bản sketch thiết kế váy cưới cá nhân độc quyền của cô dâu Ánh Tuyết   

Điểm trừ của thiết kế váy cưới đầu tiên phải kể tới đó là giá thành sẽ cao và nhỉnh hơn so với thuê váy cưới. Váy cưới thiết kế sẽ theo số đo riêng của cô dâu nên ngay từ khâu lên mẫu, dựng rập sẽ công phu hơn so với may sẵn theo số đo phổ thông. Giá thuê váy cưới thiết kế cũng vì thế mà cao hơn. Nhưng tất nhiên mẫu thiết kế váy cưới riêng sẽ độc đáo và mang dấu ấn cá nhân nhiều hơn là thuê váy cưới.

Cô dâu Đại sứ Hải Yến trao đổi với NTK về mẫu thiết kế váy cưới riêng của mình 

Cô dâu Đại sứ Hải Yến trao đổi với NTK về mẫu thiết kế váy cưới riêng của mình 

Một điểm trừ nữa đó chính là việc nếu không được tư vấn bởi Nhà Thiết Kế có chuyên môn mà chỉ là một chủ shop váy cưới – một người làm kinh doanh bình thường thì rất có thể chiếc váy cưới mang mác “mẫu thiết kế váy cưới” này sẽ không phù hợp với cô dâu. Phải là một NTK có chuyên môn mới có thể tư vấn và thiết kế váy cưới ra được cái “vibe” tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Một người kinh doanh bình thường thậm chí có thể biến mẫu váy cưới thiết kế khi mặc lên lại khác xa so với tưởng tượng. Vậy nên, nếu đã lựa chọn thiết kế váy cưới, hãy quan tâm đến cả NTK nữa nhé. 

NTK Chloe Chang Vũ trực tiếp theo sát tất cả hoạt động thiết kế váy cưới - trình diễn SWAN SHOW 2024 

NTK Chloe Chang Vũ trực tiếp theo sát tất cả hoạt động thiết kế váy cưới - trình diễn SWAN SHOW 2024 

đừng quá tin tưởng vào bản vẽ thiết kế váy cưới! Nghe trấn động nhưng lại là sự thật

Hãy lưu ý, đừng quá tin tưởng vào bản vẽ thiết kế váy cưới! Nghe trấn động nhưng lại là sự thật. Còn tại sao thì các nàng hãy xem đến cuối bài viết để nghe NTK Chloe Chang Vũ – 1 trong các Founder của SWAN giải thích nhé.  

 

2. Nên Thuê váy cưới hay Thiết kế váy cưới tại SWAN Bridal ? 

Cô dâu Đại sứ Ngọc Tú hào hứng chia sẻ về thiết kế váy cưới của nàng ấy

Cô dâu Đại sứ Ngọc Tú hào hứng chia sẻ về thiết kế váy cưới của nàng ấy

2.1 Định vị dịch vụ thiết kế váy cưới – cho thuê váy cưới của SWAN Bridal tại VIỆT NAM hiện nay?  

WAN Bridal là thương hiệu thiết kế váy cưới - cho thuê váy cưới top 5 Hà Thành 

SWAN Bridal là thương hiệu thiết kế váy cưới - cho thuê váy cưới top 5 Hà Thành 

SWAN Bridal là một thương hiệu chuyên thiết kế váy cưới và cho thuê váy cưới được thành lập từ năm 2015. SWAN Bridal cũng đã dành được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước do các tạp chí và người tiêu dùng bình chọn. SWAN Bridal cũng đã được vinh danh trở thành 1 trong 5 thương hiệu váy cưới đẹp cao cấp Hà Thành.  

2.2 Thiết kế váy cưới có phải chuyên môn của SWAN Bridal không? 

Founder – NTK Chloe Chang Vũ - linh hồn của các thiết kế váy cưới 

Founder – NTK Chloe Chang Vũ - linh hồn của các thiết kế váy cưới 

 

Phong cách thiết kế váy cưới đặc trưng của NTK Chloe Chang Vũ

Phong cách thiết kế váy cưới đặc trưng của NTK Chloe Chang Vũ

Một trong các Founder của SWAN Bridal cũng chính là NTK Chloe Chang Vũ - một người chịu ảnh hưởng lớn từ phong cách thiết kế váy cưới Hàn Quốc - kinh đô thời trang Châu Á. Mọi khâu từ tạo hình - lên rập - may mẫu,… đều được NTK Chloe Chang Vũ ứng dụng những kỹ thuật may mặc mới nhất của thế giới. Các mẫu thiết kế váy cưới của NTK Chloe Chang Vũ mang đậm chất cổ tích, mộng mơ, bay bổng. Trên cả kiểu dáng, NTK cho rằng chất liệu là một phần tạo nên sự cao cấp cho mỗi mẫu váy, vậy nên 100% váy cưới tại SWAN Bridal đều sử dụng chất liệu nhập khẩu cao cấp. Vậy nên dù cô dâu lựa chọn dịch vụ cho thuê váy cưới có sẵn hay thiết kế váy cưới thì 100% váy cưới tại SWAN Bridal đều đảm bảo được tính thẩm mỹ cao - chất liệu cao cấp. 

NTK Chloe Chang Vũ tự tay kiểm tra thiết bị cho SWAN SHOW 2024 

NTK Chloe Chang Vũ tự tay kiểm tra thiết bị cho SWAN SHOW 2024 

Đặc biệt, SWAN Bridal là một trong số ít các thương hiệu váy cưới đẹp tại Hà Nội có xưởng may riêng do chính NTK Chloe Chang Vũ trực tiếp điều hành. Vậy nên chất lượng váy cưới tại SWAN luôn được đảm bảo hoàn toàn.

 

2.3 Phong cách thiết kế váy cưới tại SWAN là gì? 

Phong cách thiết kế váy cưới tại SWAN Bridal  

Phong cách thiết kế váy cưới tại SWAN Bridal  

 

Xuất phát là một NTK có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản, chính quy, NTK Chloe Chang Vũ có thể thoải mái sáng tạo và tạo ra những mẫu thiết kế váy cưới với nhiều phong cách khác nhau trên nền chất liệu đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, nếu đã từng tới tham quan SWAN Bridal, các nàng dâu có thể thấy đây là xứ sở của những chiếc váy cưới công chúa, chỉ cần mặc lên là sẽ thấy mình như vừa bước ra từ một câu chuyện cổ tích vậy! NTK thường xuyên cho ra mắt những mẫu thiết kế váy cưới đầy sự lấp lánh, lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn. 

SWAN Bridal cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng đo lường và tư vấn tone màu váy cưới dựa theo tone da cho từng cô dâu! Đây là kỹ thuật phổ biến tại Hàn Quốc nhưng lại chưa từng được áp dụng tại Việt Nam. Là người được đào tạo tại Hàn Quốc, NTK đã mang kỹ thuật này về và áp dụng tại Việt Nam để các cô dâu được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ thiết kế váy cưới – cho thuê váy cưới chuyên nghiệp.  

Tư vấn tone da phù hợp khi cho thuê váy cưới

Bảng xác định skin tone theo chuẩn quốc tế 2024

Mỗi nàng dâu đều sẽ có undertone và skintone phù hợp với các loại màu sắc khác nhau. Có nhiều cô dâu mặc màu trắng có thể khiến nàng trông bị sạm và nhợt nhạt hơn so với sắc hồng, be của nhà SWAN Bridal. Khi các cô dâu qua thử váy đều sẽ được nhận tư vấn màu váy phù hợp 

Tư vấn tone da phù hợp khi cho thuê váy cưới

Các chuyên viên tư vấn đang tư vấn - định hướng thiết kế váy cưới cho cô dâu  

Bên cạnh việc tư vấn màu váy cưới phù hợp với tone da, Swan sẽ tư vấn cho các cô dâu chất liệu phù hợp với sở thích của các nàng dâu. Các nàng thích những mẫu váy bồng xoè công chúa, hay những mẫu váy thanh lịch nhẹ nhàng với chất vải lụa satin, hoặc các mẫu váy quyến rũ ôm sát Swan đều sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình tư vấn thuê váy cưới và thiết kế váy cưới. 

 Cô dâu chú rể được tận tay trải nghiệm chất liệu thiết kế váy cưới 

  Cô dâu chú rể được tận tay trải nghiệm chất liệu thiết kế váy cưới 

 

Tất cả các cô dâu đều được tư vấn kỹ lưỡng về chất liệu thiết kế váy cưới phù hợp 

Tất cả các cô dâu đều được tư vấn kỹ lưỡng về chất liệu thiết kế váy cưới phù hợp 

 

 Mỗi chất liệu thiết kế váy cưới đều có ưu - nhược điểm riêng 

 Mỗi chất liệu thiết kế váy cưới đều có ưu - nhược điểm riêng 

 

 Dù lựa chọn thuê váy cưới hay thiết kế váy cưới, cô dâu đều được tư vấn - phục vụ kỹ lưỡng 

 Dù lựa chọn thuê váy cưới hay thiết kế váy cưới, cô dâu đều được tư vấn - phục vụ kỹ lưỡng 

 

2.4 Feedback của các cô dâu đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê váy cưới - thiết kế váy cưới tại SWAN như thế nào? 

feedback thiết kế váy cưới

 

feedback thiết kế váy cưới

feedback thiết kế váy cưới

Chỉ cần nhìn lướt qua những feedback này cũng có thể thấy dù nàng lựa chọn dịch vụ cho thuê váy cưới có sẵn hay thiết kế váy cưới theo yêu cầu thì SWAN đều có thể đáp ứng và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. 

Cô dâu đại sứ Linh Trần

Cô dâu đại sứ Linh Trần

Cô dâu đại sứ Linh Trần và 2 mẫu thiết kế váy riêng

Cô dâu đại sứ Linh Trần và 2 mẫu thiết kế váy riêng

Không chỉ vậy, SWAN Bridal còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cô dâu quyền lực - đẳng cấp hàng đầu Việt Nam! Từ sau năm 2018, SWAN Bridal chính là thương hiệu tiên phong đưa thuật ngữ “chăm sóc cô dâu” xuất hiện.  

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc cô dâu ngày cưới 

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc cô dâu ngày cưới 

 

Chuyên viên chăm sóc cô dâu ngày cưới 

Chuyên viên chăm sóc cô dâu ngày cưới 

SWAN Bridal thấu hiểu mỗi cô dâu đều cần sự chăm sóc chuyên nghiệp ngay từ đầu cho tới khi hoàn thành lễ cưới! Vậy nên mỗi chuyên viên của SWAN Bridal đều được đào tạo vô cùng bài bản để có thể phục vụ và chăm sóc các cô dâu một cách chuyên nghiệp -tận tình nhất.  

Nụ cười hạnh phúc của cô dâu đại sứ Linh Trần

Nụ cười hạnh phúc của cô dâu đại sứ Linh Trần

2.5 Quy trình cho thuê váy cưới - thiết kế váy cưới tại SWAN Bridal như thế nào? 

 

Cô dâu Đại sứ Ngọc Tú hạnh phúc bên thiết kế váy cưới riêng của mình 

Cô dâu Đại sứ Ngọc Tú hạnh phúc bên thiết kế váy cưới riêng của mình 

Đầu tiên, nếu nàng chọn đặt thuê váy cưới, hãy inbox cho SWAN Bridal hoặc đặt lịch tại đây. Chuyên viên của SWAN Bridal sẽ nhanh chóng trả lời mọi thắc mắc của các nàng một cách nhanh nhất!  

Nụ cười hạnh phúc của cô dâu mỗi lần đến với SWAN Bridal 

Nụ cười hạnh phúc của cô dâu mỗi lần đến với SWAN Bridal 

Nếu nàng lựa chọn thiết kế váy cưới, nàng cũng hãy đăng ký tư vấn thông qua các tư vấn viên online hoặc tới store trực tiếp nhận tham vẫn từ đội ngũ tư vấn viên. 

Dựa vào 5 yếu tố trên, theo bạn, thuê váy cưới hoặc thiết kế váy cưới tại SWAN Bridal là uy tín chứ? 

3. Bảng giá cho thuê váy cưới - Thiết kế váy cưới tại SWAN Bridal  

 

SWAN bridal và dịch vụ cho thuê váy cưới - thiết kế váy cưới 

SWAN bridal và dịch vụ cho thuê váy cưới - thiết kế váy cưới 

Hiện tại, SWAN Bridal đang có 5 dòng sản phẩm chính 

     Dòng Elegant: Dòng váy mang hơi hướng thanh thoát, nhẹ nhàng với đường nét mềm mại cho cô dâu thích sự đơn giản  

     Dòng Luxury: Dòng váy công chúa ngọt ngào, mềm mại, dịu dàng, trẻ trung.  

     Dòng Glamour: Dành cho những cô gái yêu thích sự lộng lẫy nhưng vẫn đầy vẻ nữ tính, bí ẩn và xinh đẹp.  

     Dòng The Swan: Dòng váy Signature đặc trưng của SWAN - Dòng váy được đặc biệt đầu tư và áp dụng mọi kỹ thuật, chất liệu mới nhất, tinh tế nhất để tạo nên một chiếc váy lộng lẫy, sang chảnh, thu hút như một nữ hoàng.   

Giá thuê váy cưới áp dụng với những mẫu có sẵn tại SWAN Bridal sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu,….. Với tiêu chí là phân phúc váy cưới cao cấp hàng đầu Hà Thành, các mẫu thiết kế váy cưới của SWAN Bridal luôn đề cao kiểu dáng trendy, hợp gu, chất liệu cao cấp - đường may chỉn chu, phong cách sang trọng!  

 

Cô dâu Đại sứ 2022 – Mrs Hải Yến

Cô dâu Đại sứ 2022 – Mrs Hải Yến

Từ năm 2022, SWAN Bridal triển khai Chiến dịch đặc biệt có tên CÔ DÂU ĐẠI SỨ để tìm kiếm những gương mặt cô dâu đại diện cho SWAN Bridal.

Từ năm 2022, SWAN Bridal triển khai Chiến dịch đặc biệt có tên CÔ DÂU ĐẠI SỨ để tìm kiếm những gương mặt cô dâu đại diện cho SWAN Bridal.  

Để tìm kiếm gương mặt đại diện cho SWAN BRIDAL và đồng hành cùng các nàng trở thành cô dâu lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, SWAN hân hạnh mang đến chiến dịch đặc biệt “Cô dâu đại sứ 2023” dành cho các cô dâu xinh đẹp của chúng mình. Hãy cùng khám phá những đặc quyền hấp dẫn mà Swan dành tặng riêng cho 06 "Cô dâu đại sứ" xinh đẹp dưới đây:

ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO CÔ DÂU ĐẠI SỨ : 

 

06 cô dâu được lựa chọn được Thiết kế riêng 01 chiếc váy cưới cao cấp nhất dòng THE SWAN

06 cô dâu được lựa chọn được Thiết kế riêng 01 chiếc váy cưới cao cấp nhất dòng THE SWAN phiên bản LIMITED COUTURE trị giá 200.000.000 đồng chỉ với 19.999.999đ - 23.230.000đ

 

Thiết kế váy cưới được may đo theo số đo riêng và được thực hiện bởi chính Giám đốc Sáng tạo - NTK Chloe Chang Vũ của SWAN Bridal.   

Thiết kế váy cưới được may đo theo số đo riêng và được thực hiện bởi chính Giám đốc Sáng tạo - NTK Chloe Chang Vũ của SWAN Bridal.   

 

 

Cô dâu đại sứ Hải Yến hạnh phúc khi  nhận sự tư vấn thiết kế váy cưới từ NTK Chloe Chang Vũ 

Cô dâu đại sứ Hải Yến hạnh phúc khi  nhận sự tư vấn thiết kế váy cưới từ NTK Chloe Chang Vũ 

 

Nàng dĩ nhiên sẽ là người đầu tiên được mặc chiếc váy đặc biệt này

Nàng dĩ nhiên sẽ là người đầu tiên được mặc chiếc váy đặc biệt này   

Ngoài ra, SWAN còn dành tặng thêm cho cô dâu các ĐẶC QUYỀN đi kèm bao gồm:   

Chuyên viên support chăm sóc cô dâu đang set up tại điểm tiệc

Chuyên viên support chăm sóc cô dâu đang set up tại điểm tiệc

 

Các chuyên viên chăm sóc cô dâu từng li từng tý

Các chuyên viên chăm sóc cô dâu từng li từng tý 

 

01 buổi fitting và Chuẩn bị tạo hình trước ngày cưới (Makeup & Photoshoot tại studio showroom)

01 buổi fitting và Chuẩn bị tạo hình trước ngày cưới (Makeup & Photoshoot tại studio showroom)

 

fitting

Cùng hàng loạt các chính sách đặc biệt từ hệ thống đối tác của Swan Bridal.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Nàng dâu yêu thích SWAN Bridal

Nàng sẽ là cô dâu từ 12/2023 – 4/2024

CÁCH THỨC THAM GIA 

Các nàng dâu tương lai của SWAN Bridal hãy nhanh tay đăng ký ngay lại đường Link đăng ký: https://bitly.li/HUOq

KHÁM PHÁ NHỮNG BỘ VÁY XINH ĐẸP CỦA CÁC CÔ DÂU ĐẠI SỨ

Thiết kế váy cưới riêng dành cho cô dâu Đại sứ Đức Linh

Thiết kế váy cưới riêng dành cho cô dâu Đại sứ Đức Linh

 

Những đóa hoa đang vươn mình tỏa sắc - đón chờ khoảnh khắc chuyển giao của một mùa mới chính là nguồn cảm hứng để Swan Bridal cho ra mắt BST 2024 mang tên “ANGEL ‘S SWAN”.   

Thiết kế váy cưới riêng cho cô dâu Đại sứ Ngọc Tú

Thiết kế váy cưới riêng cho cô dâu Đại sứ Ngọc Tú

 

Với bộ sưu tập lần này, Giám Đốc Sáng Tạo kiêm Nhà Thiết Kế Chloe Vũ đã lấy cảm hứng từ những bông hoa tựa như nàng công chúa đang khoe sắc nở rộ trong khu vườn cổ tích. Nàng yêu kiều, lộng lẫy nhưng cũng không kém phần quyến rũ theo một cách đầy tinh tế. Các mẫu thiết kế của các Cô dâu đại sứ sẽ trở thành tâm điểm của BST đặc biệt này.    

ược NTK Chloe Vũ tỉ mỉ khắc họa qua từng chi tiết và khéo léo thổi hồn cho từng thiết kế

Được NTK Chloe Vũ tỉ mỉ khắc họa qua từng chi tiết và khéo léo thổi hồn cho từng thiết kế

 

BST tiếp nối công nghệ nẹp eo của nhà Swan Bridal - Corset 2022 giúp định hình, nâng ngực và thu nhỏ vòng eo, tôn vinh đường cong quyến rũ. Kết hợp những đường cắt tạo kiểu dáng mới lạ cho phần cổ áo, vừa giúp tôn lên phần vai thanh mảnh và xương quai xanh cuốn hút, lại tạo hiệu ứng "nửa kín nửa hở" làm nên sức hút riêng.    

tỉ mỉ khắc họa qua từng chi tiết

Mẫu thiết kế váy cưới riêng cho cô dâu Đại sứ Đức Linh

 

Điểm nhấn đặc biệt nằm trong BST “ ANGEL 'S SWAN” chính là sự lấp lánh toả sáng của từng mẫu thiết kế được tạo ra từ những viên pha lê đã được bàn tay tỉ mỉ điểm xuyết lên từng chi tiết, nàng sẽ tỏa sáng như những cánh hoa đang nở rộ. 

BST “ ANGEL 'S SWAN” chính là sự lấp lánh toả sáng của từng mẫu thiết kế

 

Nhanh tay đăng ký để sở hữu chiếc váy cưới trong mơ cùng vô vàn các ưu đãi lớn SWAN Bridal dành cho các nàng nhé!   

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SWAN Bridal de Fiancé - Cho thuê váy cưới - Thiết kế váy cưới đẹp Hà Nội

Hotline: 0906 200 793 

Địa chỉ: 83 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội 

 

 

.
.
.