.
.
.
.
Đặt lịch thử váy
  • Banner

WEDDING DRESSES

Với mong muốn đem đến cho các nàng dâu của mình một “Thiên đường váy cưới” để các nàng có thể thỏa sức đắm chìm trong giấc mơ Nữ hoàng, Giám đốc sáng tạo – NTK Chloe Vũ đã cho ra mắt những dòng váy cưới bồng bềnh, lấp lánh với những đường may vô cùng tỉ mỉ và chỉnh chu. Từng bộ váy đều được kiểm soát nghiêm ngặt trong mọi công đoạn như thực hiện 100% thủ công, thử nghiệm trên nhiều chất liệu vải để sản phẩm form dáng thoải mái, êm ái, mềm mại nhất. Và điều này tốn khoảng 2 – 3 tháng để các nghệ nhân của Swan Bridal hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của họ.

Được biết đến lúc mới đầu bằng dòng váy cưới ELEGANT BRIDAL, sau 5 năm hoạt động và làm việc, Swan Bridal de Fiancé đã phá bỏ hoàn toàn "vỏ bọc tân binh" và chứng minh cho mọi người thấy sự nỗ lực của mình bằng những cú HIT dòng sản phẩm vô cùng ấn tượng với sự bùng nổ đầu tiên vào năm 2018 của dòng váy cưới LUXURY BRIDAL - đây là bộ sưu tập tiên phong cho dòng sản phẩm cao cấp, thượng hạng cho thị trường váy cưới lúc bấy giờ.

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, trong năm 2019 vừa rồi Chloe Vũ đã tung ra hai bộ sưu tập mới mang tên THE SWAN BRIDAL và THE GLAMOUR SWAN.

Nếu như dòng váy cưới thương hiệu The Swan nổi tiếng bởi chất liệu đắt đỏ, dáng váy bồng xòe và tone hồng thạch anh ngọt ngào đặc trưng thì The Glamour là sự kết tinh hoàn hảo giữa hai dòng váy cưới làm nên tên tuổi của Swan Bridal đó là The Swan và The Luxury. Với concept đỏ quyền lực, dòng váy mới này đã nhanh chóng nhận được vô vàn lời ca tụng cũng như sự yêu thương của rất nhiều nàng dâu ở lần chạm mắt đầu tiên.

Cùng Swan Bridal lựa chọn bộ váy cưới thời thượng nhất cho bản thân trong ngày trọng đại sắp tới nhé.