Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Swan's Crown

SWAN’s Crown – DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT CHỈ DÀNH CHO NÀNG DÂU CỦA SWAN BRIDAL 

SWAN’s Crown - Dịch vụ Chăm sóc cô dâu Bậc nhất của SWAN Bridal - Bằng kinh nghiệm qua hàng ngàn tiệc cưới và đội ngũ chuyên nghiệp từ Chuyên viên chăm sóc Cô dâu, Makeup, Đội ngũ photographer và quay phim chuyện nghiệp, chúng tôi mang đến trải nghiệm trọn vẹn, giây phút tuyệt vời và thăng hoa trong đám cưới Thế kỷ của nàng SWAN. 

  

Hot Bride Trà My sử dụng full option dịch vụ SWAN’s Crown của SWAN trong ngày trọng đại 

Giấc mơ của nàng là trở thành Nữ Hoàng trong một đám cưới thế kỷ, xinh đẹp nhất trong bộ váy cưới độc quyền và có những chuyên viên chăm sóc tận tâm để nàng có thể tận hưởng một lễ cưới hạnh phúc trọn vẹn? Vậy thì SWAN Bridal sẽ là nơi biến giấc mơ của nàng thành hiện thực với SWAN’s Crown - DỊCH VỤ ĐẮT ĐỎ BẬC NHẤT CHỈ DÀNH RIÊNG CHO CÁC NÀNG DÂU SWAN. 

IFrame

Nàng đã sẵn sàng trở thành Nữ Hoàng sang trọng nhất trong tiệc cưới Hoàng Gia của mình? 

1, Quy trình Chăm sóc hoàn hảo của SWAN’s Crown 

SWAN Bridal hiểu rằng, những nàng dâu luôn mong ước có một đám cưới hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Vì vậy chúng tôi không chỉ mang đến những mẫu thiết kế Váy cưới thời thượng, bằng những nguyên liệu thượng hạng và đắt giá, mà SWAN Bridal còn mong muốn những cô dâu của mình có thể trải nghiệm những giây phút tuyệt vời và thăng hoa. 

Tạo hình hoàn hảo trước đám cưới: 

  • Tư vấn & thử váy cưới: Khi đến cửa hàng, cô dâu sẽ được các chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn để chọn cho nàng mẫu váy cưới phù hợp và thời thượng nhất. Bởi, để tôn được nét duyên dáng, vẻ đẹp tiềm ẩn hay giấu nhẹm đi những thiếu sót thì không phải cô dâu nào cũng hiểu rõ. 

  

 Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ tư vấn bộ váy cưới phù hợp nhất để nàng có thể tỏa sáng trong lễ cưới 

  

 

 

  • Make-up thử: Có nhiều cô dâu khi đến với Swan Bridal đã nói rằng nàng rất lo lắng “Không biết ý tưởng make-up có khiến nàng thoải mái trong bữa tiệc”  hay “Tạo kiểu tóc này có có phù hợp với bộ váy cưới không”. Vì vậy, Swan mong muốn được make-up thử cho nàng, nàng sẽ thảo luận cùng chuyên viên make-up để có những tạo hình ưng ý và tự tin nhất trước khi trở thành Nữ Hoàng chính thức. 

 

 

  

 

 

  • Sau khi có một tạo mình hoàn hảo nhất, nàng sẽ được lưu giữ khoảnh khắc trở thành cô dâu xinh đẹp với một bộ ảnh beauty cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Studio mang phong cách Châu Âu ấn tượng. Bộ ảnh sẽ lưu lại trọn vẹn những hình ảnh và cảm xúc của nàng dâu khi lần đầu tiên biến hóa thành Nữ Hoàng. 

 

 

  

 Bộ ảnh sẽ được in thành một quyển album giúp nàng lưu giữ những hình ảnh đẹp đẽ nhất trong bộ váy cưới lộng lẫy.