Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Váy cưới mua và váy cưới thuê khác nhau ở điểm gì?

Hầu hết các cô gái đều có giấc mơ được mặc một chiếc váy cưới lộng lẫy, bước vào lễ đường cùng người mà mình yêu thương nhất. Ngoài việc lựa chọn chiếc váy cưới phù hợp khiến mình có thể tỏa sáng thì nhiều nàng vẫn đang băn khoăn không biết nên mua hay nên thuê váy cưới. Để Swan bật mí cho bạn sự khác biệt giữa váy cưới mua và váy cưới thuê nhé. 

Quyền sở hữu chiếc váy cưới của riêng mình

Điều khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là quyền sở hữu bộ váy. Nếu như thuê váy cưới là nàng sẽ thuê lại những bộ váy mà các cô dâu khác đã và sẽ sử dụng thì khi mua váy cưới, nàng sẽ được độc quyền sử dụng và lưu giữ bộ váy đó. Nàng có thể chỉnh sửa các các chi tiết và phụ kiện mình mong muốn mà không phải lo bồi thường hay phải trả lại cửa hàng. 

Swan Bridal

Chiếc váy sẽ lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

Đặc biệt, nàng có thể sử dụng lại chiếc váy cưới đó trong lễ kỷ niệm ngày cưới của mình. Thật ý nghĩa và xúc động khi được nhớ về những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày cưới với bộ váy đẹp nhất của mình đúng không nào?

Nàng mong muốn một chiếc váy cưới hoàn hảo nhất?

Swan Bridal 1

Khi thuê váy cưới, cô dâu sẽ có ít sự lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu phù hợp với mình. Những mẫu có sẵn tại cửa hàng được làm ra với mục đích phù hợp với nhiều cô dâu nên đôi khi sẽ không đáp ứng hết được nhu cầu của những nàng yêu sự hoàn hảo trong ngày lễ trọng đại của mình. 

Swan bridal 2

Trong khi đó, nàng sẽ có một bộ váy cưới hoàn hảo nhất theo ý muốn của mình khi mua váy cưới. Những chiếc váy cưới thiết kế để dành riêng cho nàng, kích cỡ và kiểu dáng được thiết kế sao cho phù hợp nhất với vóc dáng và sở thích của cô dâu. Sau bước thử váy, nếu chưa hài lòng về chi tiết nào đó trên váy, đội ngũ nhân viên có thể chỉnh sửa đến khi nàng có chiếc váy ứng ý nhất. 

Chất lượng đi đôi với giá thành

Sự khác biệt cuối cùng chính là giá thành của chiếc váy khi đi mua hay đi thuê váy cưới. 

Swan Bridal 3

Khi mua váy cưới, nàng sẽ được sở hữu riêng cho mình chiếc váy hoàn hảo nhất từ chất liệu đến kiểu dáng, phụ kiện. Chiếc váy hoàn hảo đó sẽ khiến nàng trở thành một công chúa kiêu kì, xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong lễ cưới. Vì thế giá thành khi mua váy cưới chắc chắn sẽ đắt hơn những chiếc váy cưới đi thuê vì nàng chỉ mặc một lần và không lưu giữ được những khoảnh khắc, hình ảnh ý nghĩa của mình trong ngày lễ trọng đại. 

Mỗi chiếc váy cưới đều có giá trị riêng và tùy theo nhu cầu, sở thích và tài chính của mỗi cô dâu để có những lựa chọn phù hợp nhất với mình. Swan Bridal luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn những lựa chọn tốt nhất cho dành cho nàng, hãy trở thành những nàng công chúa xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong chiếc váy của Swan Bridal nhé.

 

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU SWAN BRIDAL DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://theswanbridal.com/

 

#váycưới #muaváycưới

.
.
.