Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner

[Series tổng hợp các mẫu váy cưới] Váy cưới công chúa bồng bềnh

Ngày cưới một lần trong đời thì hẳn cô dâu nào cũng mong muốn sở hữu một chiếc váy cưới công chúa để trông thật lộng lẫy đúng không nào? Để các nàng tìm ra được chiếc váy xinh xắn và phù hợp với vóc dáng của mình là rất cần thiết, chính vì thế Swan hân hạnh chia sẻ một seri tổng hợp các mẫu váy cưới công chúa bồng bềnh cho các nàng tham khảo và chọn ra chiếc váy ưng ý nhất cho mình.

 

1. Vì sao váy cưới công chúa bồng bềnh được yêu thích?

Chiếc váy cưới hoàn hảo dành cho những nàng dâu với ước mơ hoá thân thành nàng công chúa lông lẫy và rực rỡ trong ngày hạnh phúc của mình.

 

vay-cuoi-cong-chua

Váy được thiết kế với tùng váy phồng lớn, thân váy có nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ. Dáng váy này giúp che khuyết điểm rất tốt bởi nó không làm lộ bụng và chân của cô dâu.

 

vay-cuoi-cong-chua

Váy cưới công chúa thường được may từ các chất liệu voan và ren để tạo độ nhẹ nhàng và thoải mái cho cô dâu trong ngày cưới. Phần eo váy được thiết kế cúp ngang ở bụng tạo phần eo giả, khiến cô dâu trông nhỏ nhắn hơn.

 

vay-cuoi-cong-chua

Đây là mẫu váy cưới phù hợp với mọi không gian tổ chức tiệc cưới khác nhau

 

2. Những kiểu dáng váy cưới công chúa bồng bềnh được yêu thích

Kiểu dáng được yêu thích nhất chính là thiết kế váy cưới trễ vai vô cùng quyến rũ mà không quá hở.

 

vay-cuoi-cong-chua

vay-cuoi-cong-chua

Và những kiểu dáng khác như cúp ngực, tay dài, cánh tiên, hai dây… hoặc kèm những phụ kiện như nơ, vương miệng cũng là những lựa chọn hoàn hảo giúp nàng dâu thêm lộng lẫy.

vay-cuoi-cong-chua

vay-cuoi-cong-chua

 

Các nàng có muốn một lần được hoá thân thành nàng công chúa trong những câu chuyện cổ tích bay bổng hay không? Ghé Swan để cùng biến giấc mơ đó thành sự thật ngay nhé.

#swanbridal #mauvaycuoi #vaycuoicongchua

Tin tức liên quan

.
.
.