Đặt lịch thử váy
  • Banner

Những tiêu chuẩn nhất định PHẢI CÓ của một cửa hàng váy cưới đẹp ở Hà Nội

“Làm sao để tìm được một cửa hàng cho thuê/thiết kế váy cưới đẹp ở Hà Nội?” Đây là câu hỏi thường trực của không ít cô dâu khi ngày trọng đại đang đến gần.

Trên thị trường hiện nay, đang có quá nhiều cửa hàng váy cưới ở Hà Nội mở ra và cạnh tranh với nhau. Giữa vô vàn sự lựa chọn, các cô dâu đau đầu không biết phải dựa vào những tiêu chí nào để chọn ra một cửa hàng váy cưới đẹp ở Hà Nội. Thực ra cũng đơn giản thôi! Để được khách hàng tín nhiệm bình chọn là một cửa hàng váy cưới đẹp cần có 4 tiêu chí sau: sản phẩm, cửa hàng, dịch vụ, và nhân viên. Hãy cùng Swan Bridal phân tích tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

1.    Sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng

Yếu tố đầu tiên để đánh giá sản phẩm của một cửa hàng váy cưới đẹp ở Hà Nội là kiểu dáng thiết kế váy cưới, chất vải may và phụ kiện đi kèm. Bạn không nên chọn một cửa hàng có nhiều kiểu dáng váy cưới nhưng những chiếc váy đó lại được may bởi chất vải thô, cứng, kém chất lượng, khi mặc lên người sẽ không giúp bạn tôn lên vóc dáng cơ thể. Chỉ những chất vải cao cấp, mềm mại mới có thể giúp bạn trở nên xinh đẹp, duyên dáng như nàng công chúa bước ra từ thế giới truyện cổ tích. Một cửa hàng váy cưới đẹp sẽ có những bộ sưu tập váy cưới vừa có chất vải sang trọng, vừa đa dạng về mẫu mã.

» » Xem thêm: 10+ mẫu váy cưới đẹp xu hướng năm 2019​

Swan Bridal

Swan Bridal

 

Swan Bridal

2.    Cửa hàng

Khác với những cửa hàng váy cưới online, cửa hàng váy cưới thuê mặt bằng trên phố mang đến nhiều sự tin tưởng hơn cho khách hàng. Một cửa hàng váy cưới đẹp ở Hà Nội có sự đầu tư vào cửa hàng mặt phố giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, còn có thể trưng bày một số mẫu váy cưới trong bộ sưu tập mới nhất nhằm thu hút và tạo ấn tượng.

Swan Bridal

Swan Bridal

 

3.    Dịch vụ chu đáo

Các cửa hàng váy cưới đẹp ở Hà Nội luôn phải đi kèm dịch vụ chu đáo, sẵn sang tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc. Ngoài dịch vụ cốt lõi là cho thuê váy cưới, cửa hàng tạo những dịch vụ đi kèm với đội ngũ stylist, chuyên viên make-up chuyên nghiệp.

Swan Bridal

Swan Bridal

Swan Bridal

4.    Nhân viên chuyên nghiệp

Để đánh giá được một cửa hàng váy cưới có chuyên nghiệp, chất lượng hay không, hãy chú ý đến thái độ phục vụ của nhân viên. Nhân viên tại những cửa hàng váy cưới đẹp ở Hà Nội luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình, không ngại tư vấn cho các khách hàng của mình, lựa chọn những trang phục cưới phù hợp nhất, gợi ý về kiểu tóc, trang điểm và có thể là cả loại giày …giúp bạn trở thành nàng dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại. Một cửa hàng váy cưới chỉ đẹp không thôi là chưa đủ, còn phải chuyên nghiệp và tận tâm nữa!

Swan Bridal

 

Swan Bridal

Còn bạn thì sao? Bạn đã chọn được cho mình một cửa hàng váy cưới đẹp ở Hà Nội khi ngày cưới đang đến gần chưa? Hãy đến với SWAN Bridal de Fiancé, chúng tôi luôn đem đến những thiết kế tinh tế, đội ngũ chăm sóc nhiệt tình và dịch vụ chuyên nghiệp , biến các nàng dâu trở thành những nữ thần đẹp nhất trong ngày cưới của riêng mình.

Nếu nàng muốn trở thành Nữ Thần trong lễ cưới của mình, hãy là Nữ thần xinh đẹp nhất trong chiếc váy cưới cao cấp của Swan Bridal.

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU SWAN BRIDAL DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://theswanbridal.com/

#váy cưới #cửa hàng váy cưới đẹp #cửa hàng váy cưới đẹp ở Hà Nội

.