Đặt lịch thử váy
  • Banner

LÀM SAO TOẢ SÁNG TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI?

Ngày cưới là một ngày vô cùng đặc biệt đối với các cô dâu chính vì vậy mà cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp để trở thành một ngôi sao trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. 
Vậy để các cô dâu tỏa sáng trong tiệc cưới thì của mình thì ngoài việc lựa chọn cho mình một bộ trang phục cưới độc đáo ấn tượng thì các cô dâu cần có thêm một số bí quyết khác để có thể giúp cho mình trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn trong ngày đám cưới. 


Và để có thể tỏa sáng trọng đại của mình, các nàng dâu có thể tham khảo một số bí quyết mà Swan Bridal chia sẻ bên dưới nhé!

  1. Lựa chọn một bộ lễ cưới phù hợp

Việc lựa chọn trang phục là một công việc không phải là dễ dàng đối với bất cứ cô dâu nào. Vì khi chọn váy cưới thì các nàng dâu cần phải biết kết hợp hài hòa về phong cách của mình cùng với địa điểm tổ chức đám cưới.


Đầu tiên khi chọn trang phục cần phải cân nhắc đến những kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của mình sau đó bạn hãy cân nhắc lựa chọn những chiếc váy cưới có kiểu dáng và phong cách phù hợp với không gian tổ chức đám cưới của bạn, đặc biệt là có thể tôn lên vẻ đẹp của bạn và che đi những khuyết điểm không đáng có.


Những dáng váy đơn giản đến những kiểu váy công chúa lấp lánh ánh pha lê đều có thể là lựa chọn dành cho nàng. Hãy tự tin và tỏa sáng trong bộ váy cưới riêng nàng, nàng nhé!

 

  1. Lựa chọn phụ kiện 

Để các cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới của mình thì các bạn nên lựa chọn thêm một số những phụ kiện được đính đá lấp lánh để kết hợp để giúp cô dâu thêm phần sang trọng và nổi bật hơn trong ngày cưới. 


Nàng có thể lựa chọn những đồ trang sức như là vòng cổ, vòng tay, khuyên tai, hay là một số những phụ kiện cài đầu, hay là lựa chọn những đôi giày cưới được đính những hạt kim cương hay là pha lê lấp lánh tuỳ thuộc vào độ đơn giản hay cầu kỳ của chiếc váy cưới. Vì chính sự kết hợp hài hoá mới là ánh hào quang tỏa sáng của nàng

  1. Kết hợp phong cách trang điểm và kiểu tóc

Khi trang điểm trên gương mặt các cô dâu hãy chú ý đến việc lựa chọn màu sắc sao cho tươi tắn phù hợp với làn da của mình để giúp cho gương mặt trở nên xinh tươi và rạng rỡ hơn trong ngày cưới. Bên cạnh đó các cô dâu có thể thay đổi màu tóc của mình cho phù hợp với làn da của mình để giúp cho gương mặt trở nên nổi bật hơn trong ngày cưới.


Đây là một bí quyết giúp cho cô dâu trở nên nổi bật và xinh đẹp hơn trong ngày cưới.
Qua những chia sẻ ở trên, SWAN Bridal hy vọng sẽ giúp các nàng dâu toả sáng và rạng rỡ nhất cho ngày trọng đại của mình.

#phụ kiện cô dâu #váy cưới thiết kế #váy cưới cô dâu

.