Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner

7 Mini games thú vị bạn có thể thực hiện trong ngày cưới

Ngày cưới là ngày cần nhất những giây phút đáng nhớ như khoảnh khắc cô dâu bước vào lễ đường hay giây phút hai người trao nhau chiếc nhẫn cưới đầy ngọt ngào. Tuy nhiên đám cưới của bạn sẽ trở nên mới mẻ và ý nghĩa hơn khi có thêm các trò chơi độc đáo và vui nhộn đầy ắp tiếng cười hạnh phúc. Bên cạnh việc chuẩn bị váy cưới, nơi tổ chức tiệc, mời quan khách thế nào thì cô dâu chú rể hãy cùng nhau lên kế hoạch tổ chức trò chơi để tạo nên những kỷ niệm khó quên cùng những khách mời nhé! Swan Bridal sẽ bật mí 7 ý tưởng mini games thú vị có thể thực hiện trong ngày cưới của bạn trong bài viết dưới đây.

» » Xem thêm: Ngoài váy cưới, cô dâu cần quan tâm đến các phụ kiện đồ cưới​.

1.  Ai biết rõ cô dâu chú rể nhất? 

MC có thể chọn ra 2 đội chơi, mỗi đội khoảng 10 người là khách tham gia bữa tiệc hoặc phù dâu phù rể. Sẽ có một list câu hỏi về sở thích và thói quen của cô dâu và chú rể như: Cô dâu chú rể đã hẹn hò bao lâu? Cô dâu thích thương hiệu thời trang nào nhất? Ai là người rửa bát nhiều hơn? Màu sắc yêu thích của cô dâu/chú rể là gì?..... Đội nào thắng sẽ được nhận một món quà. 

Swan Bridal tin tức

Trò chơi này sẽ kết nối cô dâu chú rể với những người thân và bạn bè, khách mời sẽ có những niềm vui bất ngờ trong bữa tiệc

2. Tâm đầu ý hợp

Swan Bridal tin tức 1

Nụ cười hạnh phúc của nàng dâu trong trò chơi tâm đầu ý hợp

Trong trò chơi, MC sẽ hỏi cô dâu chú rể những câu hỏi liên quan đến hai người như thói quen, ngày kỷ niệm, tính cách…. Cặp đôi ngồi quay lưng lại với nhau và khi có đáp án, cả 2 cùng giơ cao chiếc giày tượng trưng cho cô dâu hoặc chú rể để trả lời. 

Swan Bridal tin tức 3

Trò chơi này sẽ thể hiện được sự ăn ý, hiểu nhau của cô dâu chú rể và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho khách mời.

3. Làm gì ở đâu? 

Khách mời sẽ cùng xem slideshow ảnh của cô dâu chú rể và đoán bức ảnh đó được chụp ở đâu? lúc nào? và bối cảnh ra đời bức ảnh. Hãy chọn những bức hình hồi nhỏ, vào những dịp đặc biệt gắn liền với sự kiện gia đình. 

Game này sẽ giúp bạn và khách mời, đặc biệt là người nhà của cô dâu chú rể có dịp ôn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ đã qua và gần nhau hơn bao giờ hết. 

 

4. Bịt mắt tìm cô dâu

Bịt mắt tìm cô dâu là trò chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị, tạo nên một không khí sôi động và vui vẻ cho ngày cưới. Lần lượt chú rể và cô dâu sẽ bị bịt mắt và đi tìm một nửa của mình trong nhóm bạn 10 khách mời nam hoặc nữ tham gia trong bữa tiệc bằng cách chạm và cảm nhận. 

Swan Bridal tin tức 4

Hãy tưởng tượng có một anh chàng béo tốt tay đầy lông cũng chìa tay ra và chú rể vui tính bèn nhận luôn đây là tay cô dâu thì tiệc cưới sẽ vui vẻ đến thế nào. 

Swan Bridal tin tức 5

Trò chơi sẽ rất thú vị nếu có những khách mời vui tính trêu đùa với cô dâu chú rể.

5.  Freeze Dance

Swan Bridal tin tức 6

Người dẫn chương trình sẽ chọn 10-15 người chơi. Người chơi sẽ đứng thành hàng ngang và cùng nhảy theo list nhạc được chuẩn bị sẵn, khi nhạc dừng lại thì mọi người sẽ FREEZE - đóng băng tại đúng vị trí đó. Ai di chuyển sẽ bị loại. Cô dâu có thể sẽ nhảy cùng hoặc yêu cầu người chơi nhảy một số động tác khó nhất định nào đó ví dụ lắc mông, đá chân lên cao hoặc chạm vào vai người bên cạnh.

6. Con số may mắn

Những điều may mắn bất ngờ sẽ luôn làm cho người khác nhớ mãi, vậy thì tại sao, trong ngày cưới lại không có những trò chơi trúng thưởng may mắn?

Phát cho khách mời những con số và sau đó cô dâu, chú rể mỗi người sẽ rút thăm ra con số may mắn nào đó để trao món quà kỉ niệm hay những voucher dịch vụ chuẩn bị sẵn cho người sở hữu may mắn.

7. Tung hoa cô dâu 

Nàng dâu tự tin tung hoa trong chiếc váy cưới cao cấp của Swan Bridal.

Để cho việc tung hoa trở thành điểm nhấn trong ngày cưới, chúng ta thử làm mới một chút. 

MC sẽ mời 5 bạn nữ và 5 bạn nam độc thân lên sân khấu, đứng thành 2 hàng nam nữ riêng biệt cách xa nhau. Sau đó cô dâu sẽ quay lưng lại hàng 5 bạn nữ và tung bó hoa cầm tay về phía 5 bạn đó, bạn nào nhặt được thì sẽ tiếp tục đứng quay lưng về phía hàng của 5 bạn nam và tung bó hoa về phía đó xem bạn nam nào chụp được, cặp đôi may mắn sau đó sẽ nhận được món quà kỉ niệm và có thể làm quen với nhau.

Hãy để ngày cưới của mình có thêm nhiều kỷ niệm đẹp với những trò chơi gắn kết và vui vẻ này nhé!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU SWAN BRIDAL DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://theswanbridal.com/

 

 

#ngày cưới

Tin tức liên quan

.
.
.