.
.
.
.
Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

THUÊ VÁY ONLINE - NHẬN NGAY THIẾT KẾ

Swan Bridal chính thức công bố sự kiện hỗ trợ giá mùa Corona để các nàng Swan có thể tự tin bước lên lễ đường ngay khi mùa dịch kết thúc đồng thời đảm bảo sự an toàn dành cho các nàng ngay trong mùa dịch.
» Bảng giá thuê áo cưới chi tiết theo từng kiểu váy

» Váy cưới mua và váy cưới thuê khác nhau ở điểm gì

NHẬN NGAY THIẾT KẾ - CHỈ VỚI GIÁ THUÊ

Quy trình nhận váy thuê theo số đo riêng

Cô dâu cần sẽ tham khảo ngay các BST VÁY CƯỚI đẹp nhất của Swan Bridal tại trang fanpage SWAN Bridal de Fiancé  hoặc website chính thức : http://theswanbridal.com/, lựa chọn một mẫu váy ưa thích, sau đó gửi inbox đến cho chuyên viên váy cưới của Swan Bridal

swan_may đo onl 1

» Xem thêm: Xu hướng váy cưới xuân hạ 2020

Sau đó, các chuyên viên váy cưới sẽ cùng cô dâu trao đổi để có thể tìm kiếm cho cô dâu mẫu thiết kế phù hợp nhất, chọn chất liệu và họa tiết váy cưới

» Xem thêm: Thuê váy cưới đẹp: Bạn thuộc phong cách váy cưới nào 

 

Swan_may đo onl 02

Quy trình may đo online 

Sau khi đã thống nhất được mẫu váy cưới ưa thích, các nàng dâu sẽ được hướng dẫn lấy số đo cơ thể ngay tại nhà bằng phương pháp đơn giản nhất nhưng mang lại độ chính xác cao

Cô dâu hãy yên tâm vào quy trình may đo TIÊU CHUẨN SWAN BRIDAL bởi tất cả các váy cưới được xuất xưởng sẽ được áp dụng quy trình 5 bước kiểm tra nghiêm ngặt đặc biệt của Giám đốc Sáng tạo - NTK Chloe Vũ.

Swan_ may đo onl 3

>>Xem thêm: Những lợi ích khi lựa chọn váy cưới tại Swan Bridal 

Quy trình nhận váy cưới 

Mỗi mẫu váy cưới đều được gửi đến nhà cô dâu với đầy đủ các hướng dẫn mặc váy cưới cũng như giới thiệu về mẫu váy cưới và dòng váy cưới cô dâu lựa chọn. Với mong muốn đem đến mẫy váy thiết kế “vừa như in”, Swan Bridal sẽ nhận lại váy cưới để chỉnh sửa nếu cô dâu có yêu cầu. 

Ngoài ra, khi đã qua mùa dịch, các cô dâu hoàn toàn có thể đến showroom của Swan để tinh chỉnh lại chiếc váy cưới của mình. 

*Chương trình chỉ áp dụng cho cô dâu cưới tháng 5,6,7 và 8 

*Chương trình áp dụng từ 0h00 ngày 22/3/2020 đến 23h59 ngày 12/4/2020

>>Xem thêm: Khi nào nên bắt đầu thuê áo cưới

--------------------------------------------------------------------

Swan Bridal cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn. Hiểu được rằng cả đời người chỉ có một lần duy nhất, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng sáng tạo, đem lại chất lượng dịch vụ thật tốt, những mẫu váy hoàn mỹ để ngày cưới sẽ là ngày hạnh phúc nhất và bạn sẽ là cô dâu đẹp nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU SWAN BRIDAL DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://theswanbridal.com/ 

Tin tức liên quan