.
.
.
.
Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Khi nào nên bắt đầu thuê áo cưới?

Với chi phí tương đối cao nên không phải cô dâu nào cũng có điều kiện để đặt thiết kế riêng mẫu váy cưới cho bản thân. Thuê áo cưới là phương án tối ưu, vừa tiết kiệm chi phi vừa đa dạng kiểu dáng để thỏa mãn nhu cầu của các nàng. Vậy đâu là thời điểm thích hợp để bắt đầu thuê váy cưới? Hãy để Swan Bridal chia sẻ kinh nghiệm cùng các nàng nhé!

  • Xác định thời gian tổ chức tiệc cưới

Nhiều cô dâu lo lắng thuê quá muộn khi bước vào mùa cưới sẽ hết mẫu đẹp nên thường thuê áo cưới từ rất sớm. Tuy nhiên, thời gian chuẩn bị cho đám cưới bận rộn có thể khiến nhiều cô dâu sút cân, không còn vừa vặn với chiếc váy cưới đã chọn nữa. Vì vậy thời gian thuê váy cưới phù hợp nhất là khoảng 1 tháng trước lễ cưới. Nếu không thể đặt sớm thì cô dâu cũng cần lưu ý, có những cửa hàng cho thuê váy cưới có giới hạn thời gian đặt trước tối thiểu là 1 tuần đến 3 ngày trước ngày đặt.

swanbridal-thue-ao-cuoi-1

Bên cạnh đó, thời gian tổ chức vào mùa khác nhau rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến quyết định thuê mẫu áo cưới nào của các nàng. Nếu tiệc cưới được tổ chức vào mùa hè, nàng nên chọn cho mình những mẫu váy với chất liệu nhẹ nhàng như những nàng tiên, thoáng mát và thoải mái nhất. Còn nếu là mùa đông, nàng có thể lựa những mẫu váy dài tay, xúng xính như nàng công chúa nhé!

» » Xem thêm: Váy cưới dài tay “Đứa con mùa thu” của Swan Bridal

  • Xác định địa điểm tổ chức tiệc cưới

Nhiều cô dâu thường bỏ qua yếu tố này khi chọn váy cưới, nhưng nếu nàng là một người tỉ mỉ và mong muốn tỏa sáng rực rỡ nhất trong ngày cưới, nàng chắc chắn sẽ phải quan tâm đến sự phù hợp giữa lễ phục cưới và không gian. Tiệc cưới ngoài trời có rất nhiều điểm khác biệt với một tiệc cưới thông thường khiến các cô dâu có thể gặp lúng túng nếu không chọn được một chiếc áo cưới phù hợp.

swan bridal-thue-ao-cuoi-2

swan bridal-thue-ao-cuoi-2.1

» » Xem thêm: 7 tips chọn áo cưới cho tiệc cưới ngoài trời

  • Tìm hiểu mẫu váy cưới phù hợp với phong cách của bản thân

Việc tìm hiểu trước mẫu váy cưới phù hợp với vóc dáng và sở thích của bản thân sẽ giúp nàng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ví dụ đơn giản như này, khi nàng cơ bản đã xác định mẫu váy yêu thích, trước đám cưới 1 tháng nàng bắt đầu đi thuê. Nhưng cùng là trước 1 tháng đó mà nàng vẫn chưa biết mình hợp với kiểu váy nào, nàng sẽ phải tốn rất nhiều thời gian đi thử, nàng thậm chí còn bị “vội” vì đám cưới sắp đến rồi mà vẫn “bơi” trong vô vàn mẫu váy. Vậy nên, nàng nên ngắm nghía các mẫu váy cưới của Swan và cân nhắc trước từ bây giờ nè.

swan bridal-thue-ao-cuoi-3

swan bridal-thue-ao-cuoi-4

swan bridal-thue-ao-cuoi-5

» » Xem thêm: Hướng dẫn cô dâu chọn váy cưới đẹp theo vóc dáng

Trên hết, Swan Bridal luôn mong muốn mỗi cô dâu sẽ hạnh phúc nhất trong ngày cưới. Sẽ thật tuyệt biết bao khi những những mẫu váy cưới đặt trọn tâm huyết và tinh túy của Swan được các nàng lựa chọn. Hãy để Swan giúp nàng thuê váy cưới đẹp nhất trong ngày đặc biệt ấy nhé!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU SWAN BRIDAL DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://theswanbridal.com

#thueaocuoi

Tin tức liên quan