Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Những điều lưu ý khi thuê áo dài cưới bạn cần biết

Cùng với chiếc váy cưới, ngày nay áo dài cưới đã trở thành một yếu tố không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời. Chắc hẳn cô dâu nào cũng muốn chọn cho mình một chiếc áo dài đẹp nhất, phù hợp nhất với bản thân. Tuy nhiên, dễ mà lại không dễ. Vậy để làm sao để chuyện chọn áo dài cưới nhanh nhất, đơn giản nhất giữa bộn bề công việc chuẩn bị cho đám cưới? Sau đây là những lưu ý nho nhỏ trong việc thuê áo dài cưới dành cho các cô dâu xinh đẹp.

  • Xác định màu sắc và kiểu dáng áo dài định thuê

Giữa bạt ngàn mẫu mã áo dài cưới, các nàng sẽ không tránh khỏi cảm giác “ngợp” và bối rối không biết phải thuê áo dài cưới nào cho bản thân. Thậm chí, nhiều cô dâu còn sợ hãi vì đứng giữa quá nhiều lựa chọn. Do đó, việc định hình sơ lược về mẫu áo dài bản thân muốn thuê sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho các tân nương. 

» » Xem thêm: 5 câu hỏi cần đặt ra khi thuê áo dài cưới

  • Khoanh vùng chi phí cho việc thuê áo dài cưới

Để tổ chức một đám cưới, bạn phải chi một số tiền tương đối lớn cho hàng loạt khoản mục lớn nhỏ. Vì thế, việc khoanh vùng chi phí thuê áo dài trước sẽ giúp các cô dâu của chúng ta dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn áo dài cưới hơn.

  • Tham khảo ý kiến từ những người có chuyên môn

Có cô dâu nào mà không muốn mình là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong ngày cưới? Chắc chắn rồi cô dâu nào cũng muốn thuê áo dài cưới khiến bản thân đẹp nhất, che đi những nhược điểm vóc dáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có con mắt thẩm mĩ để đánh giá chính xác. Thay vì dẫn quá nhiều bạn bè người thân để tham khảo ý kiến, các nàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự đánh giá của Nhà thiết kế hay các nhân viên ở cửa hàng - những người đã chứng kiến rất nhiều cô dâu thử trang phục.

» »  Xem thêm: 3 điều quan trọng khi thuê áo dài ăn hỏi bạn thường bỏ qua

  • Lựa chọn quá nhiều phụ kiện đi kèm

Phụ kiện sẽ giúp cô dâu cùng với áo dài cưới trở nên nổi bật hơn, nhưng việc sử dụng quá nhiều phụ kiện không chỉ gây rối mắt, thậm chí còn phá đi nét đẹp vốn có của chiếc áo dài đồng thời còn gây khó khăn cho cô dâu trong hoạt động. Vì lẽ đó, lựa chọn phụ kiện đơn giản nhưng vẫn nổi bần bật sẽ là giải pháp tối ưu để cô dâu rực rỡ hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm trong việc thuê áo dài cướiSwan Bridal đã đúc rút được qua việc đồng hành cùng nhiều cô dâu trên con đường thực hiện đám cưới mơ ước. Hy vọng rằng nàng sẽ luôn tự tin và rạng rỡ như ánh mặt trời trong ngày ý nghĩa của cuộc đời. 

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU SWAN BRIDAL DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://theswanbridal.com

#thueaodaicuoi

Tin tức liên quan

.
.
.