Đặt lịch thử váy
  • Banner

ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔ DÂU BIGSIZE - GIẢI PHÁP TỚI TỪ SWAN BRIDAL

Đối với các cô dâu có thân hình mũm mĩm thường sẽ khó chọn các mẫu váy cưới ưng ý và phù hợp với sở thích cá nhân hơn các cô dâu có thân hình mảnh khảnh. Thấu hiểu những điều ấy, Swan Bridal mang tới giải pháp đặc biệt dành riêng cho các cô dâu. 

Nỗi lo lắng của các cô dâu Bigsize

Với thân hình mũm mĩm các cô dâu bigsize thường sẽ cảm thấy tự ti về thân hình của mình và cảm thấy khó khăn khi chọn mẫu váy cưới. Chiếc váy cưới các nàng ưng ý thì lại không phù hợp với thân hình, chiếc váy cưới phù hợp với thân hình lại không đúng ý của mình. Đặc biệt trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời cô gái nào cũng muốn trở thành người xinh đẹp nhất. Vì vậy, Swan Bridal giới thiệu tới các nàng giải pháp khắc phục tất cả những khuyết điểm trên chính là: Váy thiết kế. Những ưu điểm của váy cưới thiết kế như:

Phù hợp với số đo riêng của từng cô dâu

Váy cưới thiết kế riêng sẽ khác biệt hoàn toàn với váy cưới đã được may sẵn. Váy cưới được may sẵn sẽ thường là các số đo phổ thông không phù hợp với các nàng dâu mũm mĩm. Thay vào đó, các nàng hoàn toàn có thể thiết kế riêng những chiếc váy phù hợp dành riêng 

Che đi những khuyết điểm mà cô dâu mong muốn 

Sử dụng các mẫu váy cưới thiết kế dài tay che đi phần bắp tay, các thiết kế bồng xoè che đi các khuyết điểm về chân. Sử dụng thiết kế Corset định hình ngực và eo để tôn lên vòng eo xinh đẹp.

Dành riêng cho cô dâu - độc nhất vô nhị

Những mẫu váy cưới thiết kế được lên ý tưởng hoàn toàn dựa vào sở thích, mong muốn của cô dâu từ đó khiến nó trở thành độc nhất chỉ dành riêng cho các nàng.

 

Với từng đó ưu điểm của váy cưới thiết kế từ đó tạo nên những điểm đặc biệt phù hợp dành cho các nàng dâu bigsize. Mọi nỗi lo về kích cỡ, thiết kế đều sẽ được giải quyết khi bạn chọn váy cưới thiết kế tại Swan Bridal.

.