Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner

[STORY of SWAN] HÀNH TRÌNH CÙNG CÔ DÂU ĐẠI SỨ

Trên chặng đường tìm kiếm các nàng Đại sứ xinh đẹp cho thương hiệu. SWAN vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của các nàng dâu xinh đẹp từ khắp mọi nơi.

 

1. Câu chuyện của thiết kế

 

co-dau-dai-su

 

Qua nhiều năm tiếp xúc và chăm sóc các nàng dâu, Swan nhận ra một điều: Mỗi cô dâu đều có những câu chuyện, cá tính và sở thích rất riêng, và họ sẽ đẹp nhất, bừng sáng nhất khi được là chính họ. Chính vì vậy, toàn bộ đội ngũ thiết kế đã họp lại với nhau suốt tuần để chia sẻ nguồn cảm hứng và ý tưởng cho những chiếc váy xinh xắn lộng lẫy, đặc biệt dành cho các nàng dâu đại sứ .

 

co-dau-dai-su

 

2. Cảm hứng sáng tạo

Đối với mỗi cô gái, giấc mơ tiến vào lễ đường trải đầy hoa tươi trong chiếc váy cưới rực rỡ lung linh và nắm lấy tay tình yêu của cuộc đời mình luôn là giấc mơ hạnh phúc và tuyệt đẹp nhất. Lấy cảm hứng từ những hình ảnh rực rỡ đó, Swan bên cạnh tìm kiếm những cô dâu đại diện cho thương hiệu, chúng mình còn muốn trao gửi, hoá giấc mơ của các nàng trở thành sự thực.

 

co-dau-dai-su

 

Cảm hứng cũng có thể đến từ bất cứ nơi nào: show diễn thời trang, triển lãm, những không gian hoài cổ,... Tất cả ý tưởng được đối chiếu để tạo ra moodboard xu hướng và bảng Pinterest truyền cảm hứng cho nhà thiết kế trong giai đoạn thiết kế.

 

co-dau-dai-su

 

3. Bản phác thảo

Đối với mỗi nàng đại sứ, trong quá trình từ lên ý tưởng đến may đo, NTK của chúng mình luôn lắng nghe câu chuyện, những mong muốn, những tưởng tượng của từng cô dâu để phác thảo nên bản thiết kế trong mơ, vừa mang sắc màu cổ tích vừa xinh đẹp yêu kiều.

 

co-dau-dai-su

 

co-dau-dai-su

 

4. Lên mẫu và hoàn thiện

Hãy cùng Swan ngắm nhìn những hình ảnh chỉn chu và hoàn thiện nhất của chiếc váy cưới xinh xắn, đặc biệt dành cho các nàng dâu đại sứ.

 

co-dau-dai-su

 

Swan tin rằng, không chỉ các cô dâu tìm kiếm một chiếc váy cưới "The One", mà chính bộ váy cưới cũng chọn lấy chủ nhân cho mình.

 

co-dau-dai-su

 

co-dau-dai-su

 

5. Sự ra đời của những thiết kế cùng cảm xúc của NTK & đội ngũ Swan

Những thiết kế đầy cảm xúc, những gương mặt đầy hạnh phúc là những gì SWAN nhận lại được trên chặng hành trình của chúng mình.

 

co-dau-dai-su

co-dau-dai-su

 

Đồng hành cùng các cô dâu tại điểm tiệc và ngắm nhìn chiếc váy cưới chứa bao nhiêu tâm huyết và câu chuyện hạnh phúc tiến lên lễ đường trong ngập tràn tình yêu của các nàng. Đây chính là khoảnh khắc mà Swan luôn thấy thật đặc biệt và tự hào khi trở thành một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh rực rỡ ấy.

 

#váycưới #swanbridal #codaudaisu

Tin tức liên quan

.
.
.