Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner

NGẮM NHÌN NHỮNG CÔ DÂU ĐẠI SỨ 2022 CỦA SWAN BRIDAL

Năm 2022 đang dần qua đi, Swan đã mang tới chương trình cô dâu đại sứ với mong muốn tìm gương mặt đại diện cho Swan và đem những chiếc váy cưới tuyệt đẹp dẫn bước cho các nàng trên con đường về với hạnh phúc. Hãy cùng Swan ngắm nhìn những nàng dâu đại sứ của chúng mình nhé. 

Số lượng nàng dâu đã tham dự chương trình Cô dâu đại sứ

Trong năm qua, nàng dâu tham dự chương trình ngày một nhiều hơn, hiện nay các cô dâu tham gia khi tới Swan các nàng đã được nhận hàng loạt các ưu đãi của riêng mình như:

  •  Thiết kế riêng 01 chiếc váy cưới cao cấp nhất dòng THE SWAN phiên bản LIMITED COUTURE trị giá 200.000.000 đồng chỉ với 19.999.000đ.

  • Thiết kế được may đo theo số đo riêng và được thực hiện bởi chính Giám đốc Sáng tạo - NTK Chloe Vũ của SWAN Bridal

  • Là người đầu tiên được mặc chiếc váy đặc biệt này

  • Ngoài ra, SWAN còn dành tặng thêm cho cô dâu các ĐẶC QUYỀN đi kèm bao gồm:

. Chuyên viên support chăm sóc cô dâu tại điểm tiệc.

. Camera man chỉ chuyên theo sát cô dâu. 

. 01 buổi fitting và Chuẩn bị tạo hình trước ngày cưới (Makeup & Photoshoot tại studio showroom).

. Bộ ảnh cô dâu với concept độc đáo tại Swan Bridal

. Cùng hàng loạt các chính sách đặc biệt từ hệ thống đối tác của Swan Bridal

 

 

Số lượng váy cưới trong chương trình Cô dâu đại sứ

Cùng với khối lượng các nàng dâu đã tham dự, chúng ta càng được chứng kiến các mẫu váy cưới tuyệt đẹp. Mỗi chiếc váy cưới thiết kế đều là dành riêng cho các cô dâu của Swan.

Mỗi một mẫu váy cưới đều được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ theo yêu cầu của cô dâu. Đằng sau những chiếc váy được Swan tạo ra luôn có một mong muốn những điều hạnh phúc và tốt đẹp nhất dành cho các nàng dâu của Swan.

Cảm xúc của đội ngũ Swan Bridal

Swan cảm thấy thật vinh dự khi có thể đồng hành cùng các cô dâu trên từng bước chân trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Người ta thường nói, mọi giây phút trong đám cưới đều là sự thiêng liêng và chúng mình thật tự hào khi có thể chứng kiến những phút giây ấy. Swan gửi lời chúc tới tất cả cô dâu sẽ luôn lộng lẫy, xinh đẹp và hạnh phúc như những giây phút trong ngày thành hôn.

Hãy liên hệ ngay với Swan để chúng mình có thể giúp nàng dệt nên một đám cưới như mơ và trở thành gương mặt đại diện của Swan trong chương trình Cô dâu đại sứ nhé.

.
.
.