Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner

CÔ DÂU ĐẠI SỨ 2024 - CƠ HỘI TỰ TAY THIẾT KẾ VÁY CƯỚI CÙNG SWAN BRIDAL

Hiện nay, nhiều nàng dâu có nhu cầu được mặc chiếc váy cưới thiết kế, may đo riêng trong ngày trọng đại, tuy nhiên các cô gái lại bị giới hạn bởi chi phí của bản thân và bị giới hạn bởi chính các nhà cung cấp dịch vụ. Chương trình “Cô dâu đại sứ” sẽ là cơ hội để Swan Bridal mang chiếc váy cưới thiết kế, may đo đến gần hơn với các nàng.

Chương trình “CÔ DÂU ĐẠI SỨ” LÀ GÌ?

Đây là chương trình đặc biệt của SWAN nhằm đưa tới các cô dâu tương lai giải pháp may đo - thiết kế váy cưới: Các cô gái được tuỳ ý lựa chọn nền chất liệu, lựa chọn kiểu dáng váy yêu thích mà không bị giới hạn bởi chi phí. Mọi chi phí được gói gọn trong 19.999.999

» Xem thêm thông tin chương trình tại: Bấm vào xem link

Đặc quyền dành cho "Cô dâu đại sứ" của Swan Bridal

Để chọn ra gương mặt đại diện cho THE SWAN BRIDAL và hướng đến việc biến mỗi cô dâu trở thành người lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, SWAN xin trân trọng giới thiệu chiến dịch đặc biệt "Cô dâu đại sứ" dành riêng cho những cô dâu xinh đẹp của chúng tôi.

06 cô dâu sẽ được lựa chọn để thiết kế một chiếc váy cưới độc nhất vô nhị thuộc dòng THE SWAN phiên bản LIMITED COUTURE, trị giá 200.000.000 đồng, với giá chỉ 19.999.000đ. 

Váy sẽ được may đo theo số đo riêng của mỗi cô dâu và được thực hiện bởi Giám đốc Sáng tạo - NTK Chloe Vũ của SWAN Bridal. Đương nhiên, cô dâu sẽ là người đầu tiên được mặc chiếc váy đặc biệt này.

Ngoài ra, SWAN còn tặng kèm các ĐẶC QUYỀN khác cho cô dâu bao gồm:

  • Chuyên viên hỗ trợ chăm sóc cô dâu tại điểm tiệc.

  • Một camera man chuyên nghiệp để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cô dâu.

  • 01 buổi thử váy và chuẩn bị tạo hình trước ngày cưới (Makeup & Photoshoot tại studio showroom).

  • Bộ ảnh cô dâu với concept độc đáo tại Swan Bridal.

  • Cùng hàng loạt các chính sách đặc biệt từ hệ thống đối tác của Swan Bridal.

3. Cách thức đăng ký chương trình 

Các cô gái sẽ đăng ký theo form đăng ký sau: https://docs.google.com/forms/d/1zX-nbGfQ92laJVPyrRT5FOqvveEjRWRuS3p2n5utKp0/viewform?edit_requested=true&fbclid=IwAR3hw0djos3b-v4xONCw1vDOqPvNkZxLUonCSxhf9CDjoxP5rje97C5IUmQ 

SWAN Bridal sẽ liên lạc lại với các nàng thơ có các tiêu chí phù hợp để trở thành cô dâu đại sứ của SWAN và tiến hành quá trình gặp gỡ, tư vấn, trao đổi thiết kế và bắt tay tạo ngay ra chiếc váy đặc biệt cho cô dâu đặc biệt của SWAN.

 

 

Để các nàng tham khảo kỹ hơn, hãy cùng Swan Bridal chiêm ngưỡng chiếc váy cưới thiết kế, may đo riêng lộng lẫy của các cô dâu đại sứ trong ngày trọng đại của mình nhé:

>>Xem thêm chiến dịch “Cô dâu đại sứ 2022” The Swan Bridal: https://theswanbridal.com/index.php?_route_=%E2%80%9Cco-dau-dai-su-2022%E2%80%9D-the-face-of-swan-bridal-hanh-trinh-tim-kiem-06-co-dau-dai-su-se-dai-dien-cho-swan-bridal-n398.html

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các nàng hiểu rõ hơn về dịch vụ may đo váy cưới của The Swan Bridal. Chúc nàng sẽ lựa chọn được chiếc váy cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại của mình!

 

#váy cưới đẹp #Cô dâu đại sứ 2023

.
.
.