Đặt lịch thử váy
  • Banner

SWAN BRIDAL - LỰA CHỌN SỐ 1 CHO CÁC NÀNG DÂU MUỐN CÓ MỘT CHIẾC VÁY TRONG MƠ

Chào ngày mới của Team Swan Bridal vẫn là những công việc quen thuộc mỗi ngày, từ sắp xếp bài trí đến việc chăm sóc, nâng niu từng mẫu váy cưới. Chúng mình luôn mong muốn đem đến hình ảnh "Swan Bridal - Sự lựa chọn tuyệt vời" của mỗi nàng dâu. Ngoài không gian được chăm chút chỉn chu, các nàng dâu đến với Swan Bridal sẽ còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp - tận tâm đến từ đội ngũ chuyên viên của Swan. Nàng sẽ là cô công chúa lộng lẫy tỏa sáng, là tâm điểm duy nhất trong hôn lễ của mình và là đoá hoa độc bản rực rỡ nhất trong chiếc váy cưới kiêu sa và rực rỡ của Swan Bridal.

Swan Bridal với hơn 6 năm thành lập, không chỉ mang đến những mẫu váy cưới thời thượng và chất liệu đắt giá, Swan Bridal còn mong muốn có thể gần hơn với các cô gái của mình, để truyền tải đi câu chuyện tình yêu mà chúng tôi gửi gắm cả vào trong chiếc váy cưới đó. Thanh lịch, tinh tế và cao quý, là tất cả những gì Swan Bridal muốn thể hiện. 


"Cá nhân hoá" từng mẫu thiết kế - tôn vinh vẻ đẹp của thành thái, ghi dấu ấn đặc biệt nhất của mỗi nàng dâu, SWAN Bridal tự tin sự chuyên nghiệp và chỉn chu của mình khi một chiếc váy vưới hoàn hảo được ra đời:

  1. Đội ngũ thiết kế mới

Nhà thiết kế chính của Swan Bridal, Chloe Vũ cùng cộng sự gây dựng nhóm thiết kế mới trẻ tuổi và tài năng, khả năng sáng tạo vượt trội cùng cái “tôi” nghệ sĩ trong mỗi bản thiết kế.

  1. Luôn chú trọng đến từng tiểu tiết

Luôn quan tâm đến cảm nhận của cô dâu, mỗi mẫu thiết kế đều được thử nghiệm nhiều lần về chất liệu, về độ mềm mại và thoải mái phù hợp các cô dâu Việt Nam.


Đầu tư hàng trăm triệu pha lê Swarovski để đưa vào dòng váy cưới của mình, Swan Bridal tỉ mỉ đính lên váy, màu sắc gần giống với màu đặc trưng của một số loại đá như Hồng Ngọc, Ngọc Lục Bảo, Lam Ngọc, … độ trong suốt và độ sáng chẳng khác gì kim cương.

  1. Áp dụng quy trình nghiêm ngặt 

Nghiêm ngặt trong mọi công đoạn thực hiện váy cưới cao cấp, Swan Bridal sử dụng họa tiết váy 100% được làm thủ công, thử nghiệm nhiều loại vải và form dáng thoải mái, điều này tốn khoảng 2 – 3 tháng để các nghệ nhân của Swan Bridal hoàn thành tỉ mỉ một bộ váy cưới cáo cấp tại xưởng.


Hãy đến với SWAN Bridal de Fiancé, chúng tôi luôn đem đến những thiết kế tinh tế, đội ngũ chăm sóc nhiệt tình và dịch vụ chuyên nghiệp , biến các nàng dâu trở thành những nữ thần đẹp nhất trong ngày cưới của riêng mình.

#váy cưới thiết kế #swan bridal

.