Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner

"Sparkling Snow" - Mini Collection 2023

Đáp lại những mong chờ của các nàng dâu, Swan Bridal chính thức mang những thiết kế mới nhất, lộng lẫy và đẳng cấp nhất của mình thông qua "Sparkling Snow" - Mini Collection 2023

 Làn gió cuối cuối thu mang theo nhiệt độ đầu đông cũng là lúc Swan gửi đến các nàng dâu mẫu thiết kế đặc biệt thích hợp cho một hôn lễ lung linh không ngại những cơn gió mùa đông. 

Thiết kế không sử dụng những hoạ tiết bản lớn mà thay vào đó chính là sự nổi bật của các họa tiết được đính kết tỉ mỉ tạo những điểm nhấn hút mắt. Kết hợp cùng với phần tay dài phồng vai đầy tinh tế hứa hẹn là một lựa chọn hoàn hảo cho các nàng dâu chạm đến giấc mơ công chúa trong ngày trọng đại đời mình.

Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế dài tay mới nhất của Swan Bridal dưới đây nhé!

Bên cạnh đó, trong Mini Concept lần này, những thiết kế tối giản luôn có một sức hút kì lạ khi có thể đem lại một vẻ đẹp ấn tượng ghi dấu bởi chính sự thanh lịch và thanh thoát của chính nàng dâu cũng như khắc hoạ một nét đẹp từ phong thái khác biệt đầy cuốn hút. Đồng thời cùng với những mẫu thiết kế trễ vai dịu dàng cùng dáng váy ôm khoe trọn những đường cong ấn tượng, Swan hy vọng mỗi nàng dâu của mình luôn xuất hiện với vẻ đẹp tự nhiên và tỏa sáng một cách đầy tự tin trong hôn lễ của mình. 

Các nàng ơi, rất nhiều váy xinh đang chờ đợi nàng - Hãy Ghé Swan để nàng được tư vấn, thử váy miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi trong mùa cưới này nhé!

 

#váy cưới cao cấp hà nội #váy cưới dài tay #váy cưới đẹp #váy cưới trễ vai

Tin tức liên quan

.
.
.