Đặt lịch thử váy
  • Banner

KINH NGHIỆM CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU BẦU HIỆU QUẢ

Để các cô dâu bầu của SWAN Bridal có thể tự tin và lộng lẫy nhất trong ngày cưới của mình, các nàng hãy tham khảo bài viết dưới đây. Các tips nhỏ dưới đây sẽ giúp các nàng lựa chọn váy cưới bầu hiệu quả nhất !

Thử váy cưới bầu sát ngày

Những cô dâu bầu cần lưu ý em bé sẽ to dần lên theo từng tháng. Vì vậy để lựa chọn váy cưới phù hợp nhất cho ngày cưới, tránh phải sửa váy nhiều lần, các nàng nên chọn váy cưới sát ngày cưới nhất. Như vậy, chiếc váy cưới sẽ chỉ cần sửa 1 lần và giúp các nàng giữ được tâm lý thoải mái nhất.
 

váy cưới bầu

Cô dâu bầu nên thử váy cưới sát ngày để tránh sửa váy nhiều lần.

Lựa chọn váy cưới bầu theo màu

Những cô dâu bầu trong giai đoạn cuối thai kì sẽ thường khó khăn trong lựa chọn được những chiếc váy phù hợp. SWAN mách nhỏ các nàng hãy lựa chọn váy cưới bầu có gam màu trầm, sẽ cho cảm giác người cô dâu thon gọn hơn. Ngoài ra, màu sắc nổi bật cũng là cách giúp phân tán sự tập trung vào vòng bụng của cô dâu.

váy cưới bầu

Màu sắc váy cưới sẽ giúp làm phân tán sự chú ý vào phần bụng của cô dâu bầu​

Lựa chọn váy bồng xòe

Những cô dâu bầu trong gần cuối thai kì có thể cân nhắc lựa chọn váy cưới bồng xòe. Không chỉ đem lại vẻ sang trọng và gợi cảm, chiếc váy có đuôi bồng xòe còn khiến khách mời tập trung vào phần trên váy có điểm nhấn cũng như giấu được bụng bầu.
 

váy cưới bầu

Lựa chọn váy cưới đuôi bồng và xòe sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất cho cô dâu bầu.

Không đi giày cao gót

Đi giày cao gót trong ngày cưới sẽ tạo cảm giác khó chịu, gây đau cổ chân, đặc biệt là rất nguy hiểm với các cô dâu bầu nếu xảy ra vấp ngã, các nàng nên dự phòng 2 đôi giày khác nhau để tạo cảm giác thoải mái nhất. Đi giày đế cao duy nhất lúc làm lễ cưới, sau đó thay bằng giày đế thấp để đi chào khách ở các bàn tiệc.

váy cưới bầu

Cô dâu nên có 2 đôi giày trong ngày cưới của mình

Với bài viết này, chúng mình mong rằng các cô dâu bầu của SWAN sẽ thật tự tin trong ngày cưới, có được tâm lý thoải mái nhất. Hãy đến SWAN Bridal để lựa chọn những bộ váy cưới bầu ưng ý nhất nhé !
 

----------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU SWAN BRIDAL DE FIANCÉ
Hotline : 0906 200 793
Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

#váy cưới bầu

.