Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner

CÔ DÂU BIGSIZE - YÊU ĐẸP VÀ HẠNH PHÚC

Tiêu chuẩn về cái đẹp là gì? Có chắc rằng sẽ có một định nghĩa nhất định về “định mức” của vẻ đẹp?

Swan Bridal tự hào bởi chính các nàng dâu Bigsize của chúng mình, nàng có những bọc bạch chứa đựng đầy sự tự tin: “Khi so sánh với những số đo trong các cuộc thi sắc đẹp, mình cảm thấy không bao giờ có thể đạt được vẻ đẹp đó. Nhưng mình nhận ra rằng, không nên nhìn nhận vẻ đẹp bằng những tiêu chuẩn cố định bởi mỗi người đều sở hữu một vẻ đẹp riêng.”
 


Không có gì có thể ngăn cản bạn trở thành nàng dâu xinh đẹp, rạng rỡ nhất trong ngày trọng đại đời mình. Một chiếc váy cưới đẹp giúp tôn vinh cô dâu trong mọi khoảnh khắc. Vẻ đẹp bên trong mới chính là vũ khí thu hút ánh nhìn xung quanh, tự tin khoe sắc bởi chính vẻ đẹp "độc nhất" rạng rỡ trên con đường trải đầy hoa bước vào lễ đường nàng nhé!


Vậy nên, để giải quyết những khó khăn mà các nàng gặp phải, Swan gửi đến các nàng bigsize bộ váy cưới được thiết kế riêng của Team thiết kế Swan Bridal, form dáng phù hợp nhất dành cho nàng, mọi chi tiết đều được NTK Chloe Vũ tỉ mỉ khắc họa qua từng chi tiết và khéo léo thổi hồn cho từng thiết kế. Nàng sẽ là một cô công chúa ngọt ngào, xinh đẹp nhất trong mắt bạn đời, một viên ngọc quý tỏa sáng được nâng niu trong ngày trọng đại nhất.
Đặc biệt với thiết kế #corset 12 - 15 gọng - công nghệ nẹp eo của nhà Swan Bridal - giúp định hình, nâng ngực và thu nhỏ vòng eo, tôn vinh đường cong quyến rũ.


Không có gì có thể níu giữ bước chân tỏa sáng đầy kiêu kỳ bởi vẻ đẹp “độc tôn” của cô dâu trong ngày trọng đại nhất của mình. Tự tin với vẻ đẹp riêng nàng chính là sự “xinh đẹp” hoàn hảo nhất đã bắt lấy trái tim “kẻ si tình” cùng viết nên một trang mới cho câu chuyện tình yêu.

Và cũng chính cái khí chất độc nhất của mỗi nàng dâu đó là kho tài cảm hứng để Swan Bridal sáng tạo chiếc váy cưới phù hợp, phô diễn toàn bộ vẻ đẹp vốn có của nàng.

#cô dâu bigsie

.
.
.