.
.
.
.
Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Tại sao váy cưới thiết kế lại đắt hơn váy cưới thuê?

Một trong những điều không thể thiếu nhất trong ngày cưới chính là chiếc váy cưới xinh đẹp của cô dâu. Dù vậy, ngày nay để tiết kiệm chi phí rất nhiều cô dâu đều lựa chọn sử dụng váy cưới thuê thay vì mua một chiếc váy cưới thiết kế cho riêng mình. Lý do lớn nhất cho điều này là do sự chênh lệch khá lớn giữa giá của một chiếc váy cưới thiết kế so với váy cưới thuê. Vậy hãy để Swan Bridal giúp bạn trả lời câu hỏi này để đưa ra lựa chọn thích hợp cho lễ cưới của mình nhé.

Swan Bridal 1

1. Mỗi chiếc váy cưới thiết kế đều được tạo ra dành riêng cho cô dâu

Khi bạn muốn thuê một chiếc váy cưới, bạn chỉ có thể đến cửa hàng và lựa chọn trong những chiếc váy có sẵn tại đó. Những chiếc váy cưới này được làm ra với mục đích phù hợp với nhiều người nên có kiểu dáng khá phổ thông. Vì vậy, đôi khi chiếc váy được chọn sẽ có những điểm khiến cô dâu không hài lòng hoặc không phù hợp.

Trong khi đó, váy cưới thiết kế được tạo ra bởi sự trao đổi trực tiếp mong muốn của cô dâu với các nhà thiết kế. Kích cỡ và kiểu dáng được may đo sao cho phù hợp nhất với vóc dáng và sở thích của mỗi cô dâu. Vì vậy, cô dâu sẽ cần trả thêm một khoản phí cho những công việc này.

» » Xem thêm: SỐT XÌNH XỊCH với 10 mẫu váy cưới thiết kế đắt nhất thế giới

Swan Bridal 2

2. Đến từ những thương hiệu cao cấp

Những chiếc váy cưới thiết kế đều đến từ những boutique hoặc những thương hiệu cao cấp. Với sự chuyên nghiệp và dịch vụ cao, mỗi chiếc váy cưới thiết kế đều có tên và câu chuyện của riêng mình hoặc đến từ những bộ sưu tập được chăm chút kỹ lưỡng từ các nhà thiết kế. Vì vậy, cô dâu khi khoác lên mình chiếc váy cưới thiết kế không chỉ đơn giản là mặc một chiếc váy mà còn được hóa thân là nữ chính với chiếc váy và câu chuyện lãng mạn của riêng mình. 

Swan Bridal

Swan Bridal 4

3. Sự tỉ mỉ, chau chuốt từ chất liệu

Váy cưới thường sử dụng rất nhiều loại chất liệu vải hoặc lụa cùng với các chi tiết ren, đính đá, cườm. Ở váy cưới thiết kế, chất liệu được lựa chọn thường có chất lượng cao, các chi tiết được làm thủ công, tỉ mỉ và khéo léo từ những người thợ chuyên nghiệp. Vì vậy, khi mặc lên, chiếc váy tinh tế sẽ càng khiến cô dâu trở nên xinh đẹp, lộng lẫy mà không kém phần sang chảnh, kiêu kỳ.

Swan Bridal 5

4. Cảm nhận khi lựa chọn váy

Để đảm bảo mức hài lòng cao nhất từ khách hàng, các cửa hàng váy cưới thiết kế thường rất xem trọng bước thử váy sau cùng. Sẽ có các nhân viên giúp cô dâu thử váy, điều chỉnh kích cỡ váy và tư vấn các phụ kiện đi cùng để khi mặc lên có thể trở thành cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy nhất.

Swan Bridal 6

Swan Bridal 7

5. Có thể lưu giữ lại

Váy cưới thuê từ cửa hàng sẽ phải trả lại sau ngày cưới, có thể chiếc váy đó đã được rất nhiều cô dâu khác đã và sẽ mặc trong lễ cưới của họ. Vì vậy nếu muốn lưu giữ lại một kỷ vật làm kỷ niệm đánh dấu cho “ngày vui nhất” trong đời mình thì váy cưới thiết kế là một lựa chọn tốt nhất. Chiếc váy cưới thiết kế là của riêng cô dâu và lưu giữ hình ảnh đẹp nhất của nàng trong ngày cưới trọng đại. Chiếc váy có thể được cất giữ như một món đồ lưu niệm đặc biệt để mỗi khi ngắm lại cô dâu đều có thể mỉm cười hạnh phúc.

Swan Bridal 8

Swan Bridal 9

Có thể nói, giá trị của mỗi chiếc váy cưới thiết kế đều có lý do của nó, không chỉ là các giá trị hữu hình mà còn ở giá trị vô hình. Tuy nhiên, Swan Bridal luôn mong muốn mọi cô dâu đều có thể rạng rỡ nhất trong ngày cưới của mình. Vì vậy, các mẫu váy cưới tại đây luôn được chau chuốt, đầu tư nhưng cũng tối giản các quy trình rườm rà và trung gian để đến tay cô dâu với giá cả hợp lý nhất. 

Chúc các nàng thơ của Swan Bridal sẽ là cô dâu xinh đẹp, tỏa sáng nhất nhé!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU SWAN BRIDAL DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://theswanbridal.com/

#váy cưới #váy cưới thiết kế