.
.
.
.
Đặt lịch thử váy
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

BẦU 7 THÁNG CÓ MẶC ĐƯỢC VÁY CƯỚI ĐUÔI CÁ KHÔNG

Nhiều cô dâu đã có những mường tượng về chiếc váy cưới trong mơ của mình từ rất sớm. Đó là chiếc váy cưới đuôi cá thiết kế ôm sát cơ thể và khoe đường cong mềm mại, để thỏa mãn niềm yêu thích phong cách sexy nhưng thanh lịch của mình. Nhưng với tâm thế của nàng dâu bầu 7 tháng, một câu hỏi lớn được đặt ra là có thể mặc váy cưới đuôi cá được hay không.


Được nếu nàng thích khoe bụng bầu và tự tin về điều đó, tại sao không?
Con chính là món quà vô giá mà thiên thần đã mang đến bên mẹ, nên được bước vào cùng con là khoảnh khắc là cô dâu sẽ thấy vô cùng hạnh phúc. Nếu nàng không ngần ngại và muốn chia sẻ niềm hạnh phúc ấy thì một chiếc váy đuôi cá vẫn có thể cân nhắc và lựa chọn. 

Tuy nhiên với đặc tính ôm sát để tôn vinh đường cong mềm mại trên cơ thể thì các cô dâu bầu 7 tháng cũng cần lưu ý một số điểm đặc biệt là chất liệu của chiếc váy cưới đuôi cá mà nàng chọn. Với bụng bầu đã lớn, nếu tác động một lực chèn ép lớn lên bụng sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Bởi vậy, cô dâu bầu nên chọn những chiếc váy sử dụng chất liệu có độ đàn hồi cao, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Chất liệu co giãn còn giúp nàng dễ dàng di chuyển, hạn chế việc vấp ngã làm ảnh hưởng đến con.

Nếu chưa tự tin và sẵn sàng khoe chiếc bụng tròn đấy thì nên thiết kế váy công chúa hoặc váy suông chữ A là gợi ý dành cho cô dâu bầu 6 tháng. Với ưu điểm có thể chuyển hướng sự chú ý đồng thời khéo léo che đi phần bụng bầu, kết hợp cùng một bó hoa nhỏ đặt trước bụng thì bụng bầu không còn là nỗi lo lắng quá lớn của các cô dâu bầu.

Swan Bridal gợi ý các mẫu váy cưới thiết kế riêng dành cho các cô dâu bầu:

 

----------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU SWAN BRIDAL DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội