.
.
.
.
Đặt lịch thử váy
 • Banner
 • Banner
 • Banner
 • Banner
 • Banner
 • Banner
 • Banner

Cần chuẩn bị những gì khi thuê váy phù dâu?

Ngày nay, trong những hôn lễ hiện đại, không khó để bắt gặp hình ảnh những nàng phụ dâu xinh đẹp - những người bạn thân hay chị em thân yêu của cô dâu. Các nàng phụ dâu không chỉ đồng hành cùng nàng dâu trong ngày ăn hỏi mà còn sát cánh cùng nàng dâu cho tới khi nàng bước trên lễ đường. Trò chuyện cùng nàng dâu khi nàng ấy căng thẳng, giúp nàng dâu sửa soạn, chỉnh lại tóc tai hay váy cưới hay tiếp khách, pha trà, rót nước phụ nàng dâu,... Rõ ràng, dàn phụ dâu của nàng hoàn toàn xứng đáng là những cô tiên đẹp thứ hai sau nàng trong ngày cưới phải không nào!

Đầu tư trang phục cho phù dâu là một cách không chỉ thể hiện tình cảm thân thiết của nàng dành cho hội chị em của mình mà còn là lời cảm ơn, sự tôn trọng tới những người đã đồng hành cùng nàng trong ngày trọng đại của cuộc đời. Vì thế, không ít nàng dâu cực kỳ cẩn thận, tỉ mỉ trong việc thuê váy phù dâu. Vậy cần chuẩn bị những gì khi thuê váy phù dâu? Cùng Swan Bridal đi tìm lời giải đáp nhé!

thue-vay-phu-dau-swan-bridal

 

 1. Chuẩn bị đồ nội y

Sẽ thật phiền phức nếu một chiếc váy phù dâu tuyệt đẹp lại bị đồ nội y không phù hợp phá hỏng đúng không? Một set đồ nội y phù hợp với váy phù dâu không chỉ giúp nâng tầm vẻ đẹp rực rỡ của trang phục mà còn khéo léo che đi khuyết điểm từ vóc dáng. Rõ ràng, việc chọn nội y quan trọng là thế mà không ít nàng dâu đã vô tình bỏ qua chi tiết này, khiến cho dàn phù dâu gặp không ít tình huống “dở khóc dở cười” với chiếc váy trên người. Cho nên khi thuê váy phù dâu hãy cân nhắc thật kỹ nội y mặc kèm hoặc tham khảo ý kiến từ nhân viên tư vấn để chọn lựa được nội y phù hợp nhé.

thue-vay-phu-dau-swan-bridal

 

 

thue-vay-phu-dau-swan-bridal

 1. Giày, giày và giày

Giày là phụ kiện quan trọng nhất khi thuê váy phù dâu. Vì sao vậy? Trên tất cả, phù dâu là những nàng dâu phụ để tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Vì lẽ đó mà trang phục của dàn phù dâu phải thật hài hòa với cô dâu và “không được” nổi bật hơn tân nương. Đối với những thiết kế đầm phù dâu ngắn hơn mắt cá chân, giày là điểm nhất không thể bỏ qua. Một số tips lựa chọn giày khi thuê váy phù dâu mà nàng cần lưu ý như:

 • Độ cao của giày là bao nhiêu? Khi phù dâu đeo thì có vượt quá chiều cao của nàng dâu không?  
 • Màu sắc có hài hòa với váy phù dâu không? 
 • Các nàng phù dâu có thể đeo giày cao tối đa bao nhiêu để thoải mái khi di chuyển?
 • Đôi giày có bị nổi bật hơn trang phục không? Bởi một đôi giày phù hợp là khi nó giúp tôn lên vẻ đẹp của chiếc váy phù dâu  . . .

thue-vay-phu-dau-swan-bridal

 

thue-vay-phu-dau-swan-bridal

 

 1. Phụ kiện đi kèm

Như đã đề cập ở trên, người đẹp nhất trong hôn lễ nhất định phải là nàng dâu. Do đó trang phục và phụ kiện của phù dâu thường đơn giản nhưng vẫn nhẹ nhàng, dịu dàng. Nói như vậy không có nghĩa bỏ qua phần phụ kiện cho dàn phù dâu. Một số phụ kiện tham khảo giúp hội bạn thân của nàng vẫn đẹp rực rỡ như: Giày, hoa cài đầu, dây chuyền, hoa cầm tay,...

thue-vay-phu-dau-swan-bridal

 

thue-vay-phu-dau-swan-bridal

» » Xem thêm: Cho thuê đầm phù dâu: Độ dài ngắn bao nhiêu là hợp lý?

Một bức tranh đẹp không chỉ đẹp từ nét vẽ mà còn hài hòa về cả màu sắc. Thuê váy cưới đẹp là điều quan trọng bậc nhất, nhưng nàng cũng đừng bỏ qua việc thuê váy phù dâu nhé. Cùng Swan Bridal trên chặng đường chinh phục một hôn lễ trong mơ và trở thành nàng dâu hạnh phúc nhất trên đời trong chiếc váy cưới nữ thần tuyệt đẹp nha!

---------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU SWAN BRIDAL DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ: 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://theswanbridal.com

#thuevayphudau